Từ trước đến nay những câu chuyện đánh ghen luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc chị gái của bồ nhí cùng người nhà đến dằn mặt "chính thất" như trường hợp dưới đây là điều vô cùng hiếm gặp. Câu chuyện hy hữu trên đã khiến cư dân mạng một phen xôn xao.

Theo hình ảnh trong đoạn clip đang lan truyền chóng mặt trên mạng, một người phụ nữ bế con nhỏ đứng trong nhà thì bị một nhóm người đến gây sự.

Theo đó, người phụ nữ được cho là chị gái của cô bồ nhí cho rằng em mình không làm gì sai vì chưa bị bắt gặp: “Mày bắt được chưa, mày không bắt được thì lấy bằng cớ đâu bảo con N. và chồng mày cặp với nhau”.

Người vợ tội nghiệp lên tiếng: “Nếu bắt được thì chị tính sao, thiên hạ người ta mù hết à”.

Người chị gái tiếp tục đe dọa: “Con này mày ra khỏi nhà thì bất kể lúc nào cũng hết đường làm ăn. Cái N. nó sai thì đưa đến đây cho mày đánh. Mày thích không, mày thích to mồm à, có biết tao là ai không. Tao cho mày hết đường làm ăn. Mày thích gọi bất kể ai đến đây, tao ngồi đây, tao đợi mày”.

Em cướp chồng người khác, chị gái cùng người nhà đến đe dọa, ném đá cô vợ: ‘Mày thích to mồm à, biết tao là ai không?” - Ảnh 1
Mặc dù có trẻ em trong nhà nhưng người phụ nữ vẫn ném gạch, ngói vào nhà - Ảnh cắt từ clip

Trong khi cô vợ chưa kịp phản ứng thì người này cùng một nhóm người khác trèo lên cổng ném gạch, ngói vào nhà mặc kệ có trẻ nhỏ bên trong.

Sự việc khiến cộng đồng mạng bức xúc thay cho chị vợ tội nghiệp.

“Thương chị vợ quá, đã mất chồng còn bị đe dọa. Có clip vậy, tố cáo lên công an là mấy người này chết chắc”,  K.L phẫn nộ.

“Dạo này, mọi thứ đảo lộn hết rồi, vợ chính còn bị đánh ghen ngược lại”, A.D bức xúc.

Hiện sự việc vẫn đang rất nóng trên mạng xã hội, được cư dân mạng bình luận và chia sẻ liên tục.

Chân dung người chồng đâm chết vợ vì nghe đồn vợ mình ngoại tình với tài xế riêng

Chân dung người chồng đâm chết vợ vì nghe đồn vợ mình ngoại tình với tài xế riêng

Nghe nhiều người bàn tán vợ mình có tình cảm với tài xế riêng, Dân dùng dao đâm vào bụng khiến chị Kỳ bị thương nặng. Mặc dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe