Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ nối với vùng áp thấp suy yếu từ bão số 1 kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m nên từ chiều nay (14/6) ở các tỉnh Bắc Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, có nơi trên 130mm/24h; ở Bắc Trung Bộ có mưa dông, cục bộ có mưa to đến rất to. 

Vì trận mưa lớn chiều nay mà nhiều tuyến đường đã rơi vào tình trạng úng ngập, ít nhiều gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông. Đoạn clip dưới đây được ghi lại trên một phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. 

Trong clip, đoạn đường úng ngập khá nặng và một tài xế ô tô đã liều lĩnh điều khiển xe tiếp tục đi qua chặng đường này thay vì vòng lại tìm đường khác. Và hậu quả là khi đi tới nửa đường thì chiếc xe đã mắc kẹt trong biển nước. 

Đường mưa ngập, tài xế vẫn cố cho xe chạy qua và cái kết 'ngập trong biển nước' - Ảnh 1

Đường mưa ngập, tài xế vẫn cố cho xe chạy qua và cái kết 'ngập trong biển nước' - Ảnh 2

Chiếc xe rơi vào tình trạng "ngập trong biển nước"

Theo người quay clip chia sẻ thì khoảng 30 phút , chiếc xe 16 chỗ chạy qua đây cũng rơi vào tình cảnh tương tự như chiếc xe ô tô 4 chỗ trong clip.

Đường mưa ngập, tài xế vẫn cố cho xe chạy qua và cái kết 'ngập trong biển nước' - Ảnh 3

Chiếc xe 16 chỗ cũng bị mắc kẹt trên con đường úng ngập.

Gấu trúc thân xác to đùng nhưng sao sinh con nặng chỉ 100 grams, bằng 1/900 gấu mẹ: Kiến thức không sách vở nào dạy bạn

Gấu trúc thân xác to đùng nhưng sao sinh con nặng chỉ 100 grams, bằng 1/900 gấu mẹ: Kiến thức không sách vở nào dạy bạn

Sinh ra con “thấp bé nhẹ cân” tưởng chừng hoàn toàn có hại, nhưng đó là cách gấu trúc mẹ cho con non môi trường sống tốt hơn.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc