Cách đây vài giờ, facebook Mái ấm Đức Quang vừa cập nhật tình hình mới nhất của bé Đức Lộc. Theo đó, bé đã bắt đầu tập đứng và các chỉ số sức khỏe đều rất tốt sau khi trở lại Singapore.

Hình ảnh bé Đức Lộc khiến dân mạng rơi lệ khi lần đầu tập đứng
Bài chia sẻ của Mái ấm Đức Quang khiến nhiều người xúc động - Ảnh chụp màn hình

Mái ấm Đức Quang chia sẻ: “Kết quả xét nghiệm máu của con rất tốt, máu không còn bị nhiễm trùng, vì vậy ngày mai bác sĩ sẽ tháo hết mấy ống truyền kháng sinh và ống lấy máu xét nghiệm trên tay của con ra và chỉ uống thuốc theo đường miệng.

Hình ảnh bé Đức Lộc khiến dân mạng rơi lệ khi lần đầu tập đứng
Từ đứa trẻ vô tri vô giác, bé Đức Lộc đã bắt đầu tập đứng - Ảnh: Facebook

Ngày 12/7 con sẽ gặp bác sĩ nhi và não để chụp lại MRI não và khám lần nữa trước khi quyết định ngày về lại Việt Nam cho con.

Con tăng trưởng rất nhanh nên lượng sữa của con sẽ giảm từ 180ml xuống còn 120ml mỗi lần bú (xin nhắc thêm, có một số bạn inbox hỏi tại sao có ống dẩn vô mũi của con, và chừng nào tháo ra. Admin xin trả lời chung nơi đây. Đó là ống dẫn sữa cho con, vì con phải đủ chất dinh dưỡng để cơ thể và não có thể phát triển. Khi nào con có thể tự uống hết lượng sữa quy định bằng đường miệng thì bác sĩ sẽ cho phép tháo ống dẫn sữa ra.)

Hình ảnh bé Đức Lộc khiến dân mạng rơi lệ khi lần đầu tập đứng
Bé ngày càng trở nên mũm mĩm đáng yêu - Ảnh: Facebook

Con đã tự mình lật mà không cần sự trợ giúp. Từ một đứa trẻ không có tri giác, con đã biết khóc nhõng nhẽo và cười một mình. Ngày về lại Mái Ấm của con rất gần, con sẽ được sống trong tình yêu thương đùm bọc của Sư Phụ cùng với các huynh đệ không còn xa nữa”.

Chứng kiến sự hồi phục của bé, nhiều "cha mẹ" không khỏi cảm thấy xúc động. Dưới bài chia sẻ của Mái ấm Đức Quang có rất nhiều bình luận chúc mừng và cầu mong cho bé sớm được hồi phục.

“Ôi nhìn em phát triển lên hàng ngày mà vui không thể tả nổi, chúc mừng con trai nhé, con là đứa trẻ kiên cường nhất, hạnh phúc nhất đấy. Cố gắng hơn nữa con nhé, rồi con sẽ như bao đứa trẻ khác thôi con trai à”, facebook T.T.H.T bình luận.

Đức Lộc khiến dân mạng rơi lệ khi lần đầu tập đứng - Ảnh 4
Cư dân mạng vui mừng trước sự hồi phục của Đức Lộc

“Vui quá, tất cả cũng chỉ mong sao mỗi ngày được nghe tin vui về em, về bệnh tình, về sức khỏe. Cố lên. Chúc em sau này sẽ là cậu bé thông minh và phát triển khỏe mạnh như những đứa trẻ khác”, T.T bày tỏ sự vui mừng khi thấy bé Đức Lộc bắt đầu tập đứng.

Lý do thực sự khiến bé Đức Lộc trở về Việt Nam

Lý do thực sự khiến bé Đức Lộc trở về Việt Nam

Cách đây không lâu, thông tin bé Đức Lộc được trở về Việt Nam đón sinh nhật một tuổi khiến ai nấy đều hết sức vui mừng. Tuy nhiên, vài giờ trước, trang Facebook Mái ấm Đức Quang đã đăng tải hình ảnh mới nhất của bé và giải thích lý do vì sao đưa bé về nước.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe