Diễn biến mới vụ nữ nhân viên tố giám đốc chuốc thuốc mê hiếp dâm

16/08/2018 06:39

Nữ nhân viên tố giám đốc chuốc thuốc mê hiếp dâm vừa có đơn "cầu cứu" ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên tố giám đốc hiếp dâm, ngày 15/8, báo Người lao động đưa tin, chị T.H. (ngụ Hậu Giang, đang làm việc tại TP.Cần Thơ) cho biết, chị đã gửi đơn đến Công an tỉnh, VKSND tỉnh Sóc Trăng và VKSND thị xã Ngã Năm khiếu nại quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 24 ngày 26/6 của Công an thị xã Ngã Năm.

Chị H. cho rằng, chị và ông N.N.A., Giám đốc công ty TNHH MTV O. hoàn toàn không có mối liên hệ tình cảm mà chỉ có duy nhất mối quan hệ giữa các đối tác kinh doanh mua bán với nhau.

Diễn biến mới vụ nữ nhân viên tố giám đốc chuốc thuốc mê hiếp dâm - Ảnh 1

Chị H. “cầu cứu” ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng xem xét lại việc không khởi tố vụ án của Công an thị xã Ngã Năm. (Ảnh: Báo Lao động).

"Kết luận giám định y khoa cũng cho thấy đó là lần đầu tiên tôi bị quan hệ tình dục (rách màng trinh). Điều này chứng tỏ không có lý do gì tôi lại đồng ý cho ông A. được đồng thuận quan hệ tình dục lần đầu tiên lấy đi đời con gái của mình trong một căn phòng tồi tàn ngay trong trụ sở công ty của ông A. và trong tình trạng say xỉn không biết gì đến như thế", chị H. trình bày.

Nguyên nhân chị H. khiếu nại còn xuất phát từ việc ông A. cũng đã thừa nhận có hành vi giao cấu trong tình trạng chị H. đang say rượu và nằm trên phòng tầng trên (phía trên của nhà ăn) trong công ty. Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra lại cho rằng ông A. khi thực hiện hành vi xâm hại tình dục với chị H. đã không sử dụng vũ lực (vì không có dấu vết cào cấu, chống cự, phản kháng) và không lợi dụng tình trạng say rượu của H. để quan hệ tình dục là hoàn toàn trái với các tình tiết khách quan của vụ việc.

Theo chị H., ngay cả khi chị có ngủ quên đi chăng nữa thì cũng không ai được phép quan hệ tình dục với chị khi chị rơi vào trạng thái không biết gì.

Trong đơn khiếu nại, chị H. còn nêu rõ, cơ quan điều tra Công an thị xã Ngã Năm cho rằng việc chị tố bị bỏ thuốc mê trong rượu nhưng qua giám định, không tìm được chứng cứ có thuốc mê trong chai rượu nên không có căn cứ để buộc tội ông A. là hoàn toàn không đánh giá hết các tình tiết của vụ việc để không khởi tố kẻ hiếp dâm.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, trưa ngày 28/2, chị Trần T.H. (28 tuổi, hiện đang làm việc tại một công ty tài chính ở TP. Cần Thơ) đến công ty TNHH MTV O. tại thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) gặp giám đốc công ty này là ông N.N.A. liên quan đến hợp đồng cho vay.

Khoảng 14h cùng ngày, ông A. mời chị H. xuống phòng ăn cùng với 3 người khách Trung Quốc, trong bữa ăn cơm có uống rượu vang. Ngồi một lúc, chị H. có điện thoại của khách hàng nên bước ra ngoài nghe. Lúc quay lại, chị H. thấy ly rượu nhiều hơn. Uống tiếp ly rượu đó, chị H. hoàn toàn không nhớ chuyện gì xảy ra tiếp theo.

Đến 19h cùng ngày, chị H. thức dậy thấy đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần áo nên rất hoảng loạn. Sau đó, chị H. phát hiện mình bị xâm hại và cho rằng ông A. chuốc thuốc mê trong rượu để hiếp dâm khi chị rơi vào trạng thái không biết gì.

Chiều hôm sau, chị H. đến Công an thị xã Ngã Năm tố giác vụ việc. Khi ông A. làm việc với công an thì giám đốc này thừa nhận có giao cấu với chị H. nhưng việc giao cấu là do chị H. tự nguyện, không có chuyện sử dụng thuốc mê như chị H. tố giác.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ 4 chai rượu vang đem đi trưng cầu giám định thì kết luận không tìm thấy thành phần thuốc an thần, gây mê có trong chai rượu. Vì vậy, cơ quan điều tra cho rằng, việc chị H. tố cáo ông A. là không có cơ sở pháp lý nên Công an thị xã Ngã Năm ra quyết định không khởi tố vụ án.

Không đồng ý, chị H. đã có đơn khiếu nại quyết định này.

Tuy nhiên, theo văn bản trả lời khiếu nại ngày 31/7 do Thượng tá Trần Thanh Phú (Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an thị xã Ngã Năm) ký, cho rằng: Căn cứ vào khoản 2, Điều 157 Bộ luật Hình sự, Công an thị xã Ngã Năm ra quyết định không khởi tố vụ án đối với hành vi của ông A. do chưa đủ yếu tố cấu thành tội Hiếp dâm là có căn cứ. Việc Trần T.H. khiếu nại cơ quan CSĐT Công an thị xã Ngã Năm cố ý không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội là không có căn cứ. Do đó, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an thị xã Ngã Năm quyết định không chấp nhận đơn khiếu nại của chị H. và giữ nguyên quyết định không khởi tố vụ án.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Uống rượu với giám đốc, nữ nhân viên tỉnh dậy trong tình trạng không mặc quần áo
Được vị giám đốc mời dùng cơm và có uống rượu, sau đó nữ nhân viên tài chính không nhớ chuyện gì đã xảy ra,...
XEM TIẾP
Nỗi đau để lại sau vụ án bà cụ 80 tuổi bị cháu hiếp dâm, ném xác xuống giếng phi tang
“Chúng tôi thương mẹ lắm nhưng không biết phải làm sao. Giờ đây chỉ biết trông mong vào pháp luật, xử nghiêm minh kẻ phạm...
XEM TIẾP
Chân dung gã cha dượng đe dọa hiếp dâm con gái riêng của vợ suốt 2 năm trời
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Thanh nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ là bé T. Để bé không dám kể với ai,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM