Đi tìm việc làm, 3 thanh niên bị “mất tích” bí ẩn

09/08/2017 06:05

Ngày 8-8, bà Trương Thị Lý (51 tuổi, trú tại số nhà 55 phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã làm giấy trình báo lên các cơ quan chức năng về việc hai người con trai của bà đi tìm việc làm bỗng nhiên bị mất tích.

Theo trình báo của bà Lý, vào đầu tháng 6-2017, người con trai đầu của bà tên Nguyễn Phúc Huy (22 tuổi) có xin gia đình vào TP Hồ Chí Minh để tìm việc làm. 

Do công việc ở TP Hồ Chí Minh cực nhọc, lương không được là bao nên vào giữa tháng 6-2017, Huy có xuống huyện Bến Lức, tỉnh Long An để đi làm rừng theo sự giới thiệu của một người quen. 

Sau khi kiếm được việc làm tại đây, Huy có điện thoại về cho em là Nguyễn Phúc Hưng (18 tuổi) vào làm cùng.

Bà Lý cùng với ảnh của hai người con trai bị “mất tích” bí ẩn

“Khi Huy gọi điện về cho em thì có một người đàn ông khác cầm máy, sau đó người này có hướng dẫn đường đi cho Hưng và dặn, khi đến nơi nhớ gọi điện sẽ có người ra đón. Sau khi Hưng đi xuống gặp Huy, gia đình vẫn giữ liên lạc thường xuyên với hai anh em và cho đến khoảng đầu tháng 7-2017 đến nay, gia đình không còn liên lạc được nữa. Gọi điện thoại thì liên tục ngoài vùng phủ sóng”, bà Lý lo lắng cho biết.

Cũng theo bà Lý, đi cùng với hai con trai của bà còn có một người bạn của Hưng tên là Hoàng Đình Luân và hiện cả 3 đều mất liên lạc với gia đình. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hàng chục “nam thanh, nữ tú” phê ma túy trong quán karaoke
Biết nhóm Dương thường mang theo thuốc lắc rồi mở nhạc lớn và nhảy lắc điên cuồng không ngừng nghỉ trong khoảng từ 6-7 giờ...
XEM TIẾP
Tông người phụ nữ nát chân, tài xế lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường
Tối 8-8 trên QL1A, đoạn qua địa bàn ấp Tân Thạnh, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một...
XEM TIẾP
Kẻ cuồng yêu sát hại người tình trong mộng
Yêu đơn phương con vị giáo sư ân nhân nhiều lần giúp đỡ mình nhưng không được đáp trả, hung thủ đã sát hại người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM