Ngày 13/9, ông Đặng Ngọc Thiện, Chủ tịch UBND xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng dẫn đến một nam thanh niên tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là Chu Văn Tr. (SN 1990), trú xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn.

Đi chơi Trung thu, gặp trai làng rút dao đâm tử vong do mâu thuẫn - Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, có 5 thanh niên trú tại xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đến địa bàn xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn để làm thuê. Vào tối 12/9, những người này rủ nhau ra cầu Tri Lễ, xã Lạng Sơn để hóng mát.

Tại đây, nhóm người gặp 2 nam thanh niên xã Lạng Sơn đi chơi trở về. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, xích mích dẫn đến cãi vã nhau. Bất ngờ, Lê Văn Hồng (SN 2002), trú xã Lục Dạ rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát khiến anh Chu Văn Tr. gục tại chỗ.

Gây án xong, nhóm thanh niên trên rời khỏi hiện trường, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Nhận được thông tin, Ban công an xã Lạng Sơn, công an huyện Anh Sơn đã có mặt ở hiện trường, bắt giữ nghi phạm Lê Văn Hồng để điều tra vụ việc.

Lời khai của nam thanh niên sát hại cô gái 18 tuổi trong ô tô: Lừa nạn nhân nhắm mắt nhận quà rồi ra tay đoạt mạng

Lời khai của nam thanh niên sát hại cô gái 18 tuổi trong ô tô: Lừa nạn nhân nhắm mắt nhận quà rồi ra tay đoạt mạng

Níu kéo không được, Châu ra tay sát hại người yêu rồi chở thi thể từ Đồng Nai về Cần Thơ. Tại đây, nghi can uống thuốc sâu tự tử nhưng được người dân phát hiện kịp thời.

Theo Anh Ngọc/Người đưa tin