Đặt camera trong phòng khách, chủ nhà vô tình phát hiện hành động đáng sợ của vú nuôi

03/04/2017 14:29

Vì tin tưởng người làm, nên trong hơn một năm trời hai vợ chồng tin tưởng giao con cho vú nuôi. Đến khi đặt camera trong nhà, họ mới phát hiện con mình bị đánh đập tàn bạo, theo Sina.

Sau khi được trung tâm việc làm giới thiệu một vú nuôi, gia đình ông Tang ở Hồ Nam, Trung Quốc đã tin tưởng để con gái hơn một tuổi của mình ở nhà với bà ta trong gần hai năm trời. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt camera trong nhà, hai vợ chồng phát hiện con mình bị vú nuôi đánh đập dã man.

Theo thông tin của Sina, người vú nuôi này tên là Daimou, 57 tuổi, do một trung tâm việc làm giới thiệu cho chủ nhà. Hằng tháng, gia đình ông Tang trả cho bà ta 3000 nhân dân tệ (gần 10 triệu đồng). Những lúc hai vợ chồng đi công tác xa sẽ để cho con của mình – bé Nini ngủ ở nhà với vú nuôi.

Trải qua nhiều năm làm việc ở thành phố, ông Tang quyết định đón mẹ già từ quê lên chăm sóc. Sợ mẹ gặp chuyện không may khi ở nhà, ngày 27 tháng 3 vừa qua ông Tang đã lắp camera mà không thông báo với bà Daimou.

Ngày 28 tháng 3, lúc mở màn hình để kiểm tra camera ở nhà, ông đã bị sốc khi thấy cảnh con gái mình bị vú nuôi đánh đập dã man. Khi phát hiện sự việc, gia đình đã cung cấp đoạn video cho cảnh sát địa phương để phục vụ điều tra. Theo những gì được ghi lại, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 28 tháng 3, vú nuôi cho Nini ăn vặt trên ghế, khi bé không chịu ăn bà dùng tay đánh vào chân. Sau đó, bà ta đẩy đứa nhỏ từ trên ghế xuống đất vì bé khóc không ngừng.

Đặt camera trong phòng khách, chủ nhà vô tình phát hiện hành động đáng sợ của vú nuôi - Ảnh 1
Những hình ảnh được camera ghi lại. Ảnh: Sina

Đến 17 giờ 45 phút, bà Daimou dùng chân đá vào người Nini rồi lấy lê nhét vào miệng đứa trẻ. Lúc dọn dẹp nhà, nếu thấy đồ chơi do đứa nhỏ vứt lung tùng bà ta sẽ dùng nó đánh vào đầu em.

Cha của đứa trẻ cho biết khi nhìn thấy những hình ảnh do camera ghi lại, ông đã rất sốc và tức giận. Nghĩ tới khoảng thời gian hơn một năm nay, ông không biết người phụ nữ này đã hành hạ con mình bao nhiêu lần. Sau bữa tối ngày hôm đó, người cha quyết định nói chuyện rõ ràng với vú nuôi. Ông không dám làm lớn chuyện vì sợ con mình bị trả đũa khi hai vợ chồng không ở nhà. Tuy nhiên, sau khi mẹ đứa trẻ phát hiện sự việc bà đã quyết định trình báo sự việc lên cảnh sát. Ngoài ra, cha mẹ đứa trẻ cũng nghi ngờ việc con mình nhập viện vì bị gãy xương vai hồi tháng 12 năm ngoái, thường xuyên bị viêm mắt, sưng đầu gối có liên quan đến bà Daimou.

Phóng viên đã liên lạc với Daimou để tìm hiểu sự việc, người này đã thừa nhận hành vi bạo hành của mình với Nini. Tuy nhiên bà ta chỉ thừa nhận việc đánh đứa trẻ vào ngày 28 tháng 3 và bảo rằng mình không liên quan đến các vết thương trước đó của Nini. Người này nói sẽ kiện chủ nhà, bắt họ xin lỗi và bồi thường danh dự cho mình vì tội vu cáo.

Hiện cảnh sát địa phương đang điều tra để làm rõ sự việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nóng: Bắt cựu Phó tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma liên quan vụ thuốc ung thư giả
Cựu Phó tổng giám đốc và cựu nhân viên Phòng nghiên cứu phát triển thuộc Công ty CP VN Pharma bị bắt giữ về hành...
XEM TIẾP
Quá yêu Công Phượng, Quang Hải: Đại gia bao trọn gói trăm người qua UAE cổ vũ
Các đại gia Việt dồn dập tung tiền cổ vũ phong trào bóng đá lứa cầu thủ vàng Công Phượng - Quang Hải. Bất kể...
XEM TIẾP
Dự báo thời tiết 16/1: Hà Nội mưa rét tê tái, vùng núi dưới 5 độ
Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ, vùng núi 7-10 độ,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM