Dân mạng xót xa hình ảnh ông cụ vất vả mưu sinh giữa đất Sài Gòn

09/06/2015 08:43

*emphasized text*Dù tuổi đã cao thế nhưng vì "miếng cơm manh áo" mà người đàn ông này phải lăn lộn, vất vả chở hàng giữa cái nắng gắt trên đường phố Sài Gòn.

Theo người chia sẻ thì người đàn ông trong bức hình quê ở Bình Định, dù tuổi đã cao thế nhưng ông vẫn lặn lội từ quê lên thành phố để làm thuê kiếm tiền. Công việc của ông không những cực nhọc vất vả mà số tiền được trả cũng vô cùng bèo bọt.

Thân hình ông bé nhỏ, gày còm mà hàng ngày vẫn phải đẩy một số hàng cực lớn và cồng kênh trên đường từ 6 giờ sáng tới tận 6 giờ tối. Tiền công mỗi ngày ông nhận được chỉ là 100 nghìn đồng.


Hình ảnh ông cụ chở hàng cồng kênh trên đường phố Sài Gòn (Nguồn: facebook)

Khi nhìn thấy những hình ảnh vất vả của người đàn ông này, không ít người xem cảm thấy xót xa. Bởi lẽ ở cái tuổi xế chiều này khi người ta cần được nghỉ ngơi, được con cái chăm sóc, phụng dưỡng thì ông lại phải nai lưng, đẩy từng xe hàng kiếm tiền sống qua ngày.

"Công việc vất vả mà được nhận lương bèo bọt quá. Thật tội cho cụ quá", thành viên Mai Lê bình luận.

"Nhìn thấy những hình ảnh này mà xót xa quá. Ông cụ thì bé nhỏ mà số hàng phải chở lại quá lớn và công kềnh, liệu ông có đủ sức để tiếp tục duy trì công viêc này?", thành viên Tuấn Linh bình luận.

Bên cạnh đó cũng có 1 số ý kiến cho rằng, cách ông cụ chở hàng hiện nay là quá nguy hiểm, nguy hiểm cho chính bản thân ông và những người dân đi trên đường.


Người ta không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh vất vả của người đàn ông này (Nguồn ảnh: facebook)


Tuy nhiên phần đồng cho rằng phương thức chở hàng của người đàn ông này là quá nguy hiểm (Nguồn ảnh: facebook)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
Mẹ đăng ảnh bụng bị "nát tan" sau sinh, đàn ông xem cũng phải xót xa cay mắt
Sau khi chào đón "thiên thần", bà mẹ trẻ xót xa với "hậu quả" là vòng 2 sồ sề cùng những vết sẹo chằng chịt.
XEM TIẾP
Đột kích vũ trường Đông Kinh, gần 50 dân chơi đang uốn éo trong tiếng nhạc tìm cách phi tang ma túy rồi bỏ chạy tán loạn
Tiến hành đột kích vũ trường Đông Kinh, quận 5, TPHCM, công an phát hiện hàng trăm dân chơi gồm nam nữ thanh niên nghi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM