Sáng 11-3, thông tin từ Công an huyện Krông Pa cho biết, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể của 2 trong số 3 học bị đuối nước vào chiều 9-3. Theo đó, 2 học sinh được tìm thấy là em Đào Hoàng Thanh Tính và Trần Minh Lợi. “Thi thể của em Tính được tìm thấy trên đoạn sông chảy qua địa bàn buôn Hlang, xã Chư Rcăm, cách hiện trường khoảng 3km. Còn em Lợi được tìm thấy cách hiện trường khoảng vài trăm mét. Riêng thi thể em Đào Minh Lam vẫn chưa thấy. Hiện cơ quan chức năng cùng người dân vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm”, một chiến sỹ Công an huyện Krông Pa cho hay.

Đã tìm thấy thi thể của 2 học sinh trong vụ đuối nước ở Gia Lai - Ảnh 1

Người dân với các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể học sinh còn lại

 Vào ngày hôm qua (10-3), chính quyền địa phương đã huy động toàn lực cùng với hàng trăm người dân tổ chức tìm kiếm các em học sinh. Lực lượng cứu hộ cũng đã giăng lưới, lặn nhiều địa điểm nhưng do lượng nước sông Ba lên cao nên đến sáng nay mới phát hiện được thi thể 2 học sinh.

Như trước đó, Báo CAND đã đưa tin, vào khoảng 17h chiều 9-3, UBND xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa nhận được tin báo của người dân về việc 3 em học sinh cùng học lớp 9, Trường THCS Lê Quý Đôn đi tắm sông Ba, đoạn qua thôn Hưng Phú 1, xã Ia Rsươm và bị mất tích. Nghi các em đuối nước, UBND xã đã cử lực lượng phối hợp với ngành chức năng để tìm kiếm.

Xót lòng gia cảnh hai chị em sinh đôi bị đuối nước: Cha mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, tiền mua quan tài cũng không có

Xót lòng gia cảnh hai chị em sinh đôi bị đuối nước: Cha mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, tiền mua quan tài cũng không có

Trong lúc về thăm người thân, hai chị em song sinh cùng chị họ đi tắm sông thì bị hụt chân. Khi mọi người ra đến nơi thì đã quá muộn.

Theo Văn Thành/Công an nhân dân