Với bất cứ người đàn ông nào, việc lên chức bố là điều hết sức ý nghĩa. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu làm cha thì đó là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, thú vị và có phần thử thách. 

Mới đây, đoạn clip hài hước ghi lại phản ứng của nam thanh niên lần đầu lên chức bố khiến dân mạng cười không ngừng. Theo đó, ngay khi nhận được tin vợ mang thai, người chồng này cười liên tục, cười mọi lúc mọi nơi. Sau đó, anh chàng lập tức lên kế hoạch chăm sóc vợ mang thai.

Không chỉ đem giấu hết những bộ quần áo hở hang, anh còn dẫn vợ đi ăn. Khi vợ đi công tác, anh vẫn đi theo để chăm sóc cô. Mặc dù luôn làm mọi chuyện theo cách hài hước nhưng có thể thấy rằng anh chồng Trung Quốc này rất quan tâm, yêu thương vợ con.

lan dau lam cha 1

lan dau lam cha 2
Biểu cảm 'ngố tàu' của nam thanh niên lần đầu làm cha khiến dân mạng phì cười - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip này nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều cô gái tỏ ra ghen tị, ngưỡng mộ cô vợ trong clip vì được chồng chăm lo, chiều chuộng hết mức. Trong khi đó, có không ít ông chồng bày tỏ sự đồng cảm với thanh niên này và chia sẻ cảm xúc khi lần đầu lên chức bố.

“Nhìn chồng người ta mà ham, lúc chồng mình nhận được tin có con cũng vui mừng giống vậy nhưng sau đó để vợ tự lo. Mang bầu mà vẫn phải nấu cơm, quét dọn, nghĩ lại mà thấy tủi thân thêm”, một bà vợ than thở, oán trách ông chồng vô tâm.

“Lần đầu tiên nghe tin vợ mang thai, mình cũng có biểu cảm y hệt anh này, nghĩ tới là thấy vui. Nhưng sau đó mới thấm thía được cái khổ khi làm cha mẹ”, một ông bố tâm sự.

Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng đoạn clip trên vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Ảnh hài hước: Vào viện thăm bạn trai và cái kết 'không biết ai mới là bệnh nhân'

Ảnh hài hước: Vào viện thăm bạn trai và cái kết 'không biết ai mới là bệnh nhân'

Loạt ảnh hài hước ghi lại cảnh cô gái vào viện thăm bạn trai và cái kết bá đạo khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe