Ở độ tuổi mầm non , trẻ nhỏ vẫn còn ham ăn ham ngủ và không mấy thích thú với việc học. Trẻ cũng chưa quen với nếp sinh hoạt và những nguyên tắc ở trường học. Không ít trẻ khiến bố mẹ và cô giáo phì cười khi khóc ngặt nghẽo mỗi lần phải đến lớp. Lại có những trẻ tuy không khóc khi phải đi học nhưng lại "một mình một phong cách", khác biệt so với tập thể.

Mới đây, một phụ huynh khi xem camera ở trường mẫu giáo đã bắt được khoảnh khắc có "1-0-2" của con trai. Cụ thể khi cả lớp đang học tiếng Anh, cậu bé lại ngồi quay lưng với cả lớp, tâm trạng vô cùng thờ ơ. Điều này khiến bà mẹ được phen cười đau ruột và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay lập tức nhiều cha mẹ khác cũng "tố" những khoảnh khắc cười ra nước mắt không kém của con mình:

Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 1Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 2Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 3Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 4Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 5Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 6Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 7Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 8Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 9Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 10Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 11Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 12Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 13Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 14Cười chảy nước mắt với bộ sưu tập 'khi con đi học mẫu giáo': Ai học mặc ai, mình nằm ngủ một giấc đã! - Ảnh 15

Hiện tại những hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Thế mới thấy, trẻ nhỏ với tâm hồn ngây thơ luôn đem lại những tiếng cười bất tận cho người lớn.

Đang vui vẻ tự nhiên con gái dùng tay đập vào đầu em rồi nói 1 câu khiến mẹ không thể trách mắng mà chỉ cười

Đang vui vẻ tự nhiên con gái dùng tay đập vào đầu em rồi nói 1 câu khiến mẹ không thể trách mắng mà chỉ cười

Hành động đánh em bất ngờ của con gái lớn khiến người mẹ vội quay sang hỏi con lý do vì sao.

Theo Thanh Hương/Tổ Quốc