Công bố danh sách VIE50 và VIE10 năm 2024

Xã hội 25/06/2024 16:21

Danh sách VIE50 và VIE10 được công bố và vinh danh dựa trên kết quả nghiên cứu của Viet Research, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp.

Năm 2024 là năm thứ hai liên tiếp, danh sách VIE50 và VIE10 được công bố và vinh danh dựa trên kết quả nghiên cứu của Viet Research, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã ứng dụng những sáng tạo, đổi mới và cách tân trong mô hình hoạt động, phát triển sản phẩm dịch vụ, tư duy quản trị, hoạt động kinh doanh hiệu quả, có tiềm năng tăng trưởng tốt, tạo lập vị thế trên thị trường và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của toàn đất nước.

Giải thưởng do Công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) phối hợp với Báo Đầu Tư khảo sát, đánh giá và trao giải tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả năm 2024, được tổ chức ngày 24/6/2024.

Công bố danh sách VIE50 và VIE10 năm 2024 - Ảnh 1

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vinh dự đạt hai giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả năm 2024 - Ngành Bảo hiểm” (VIE10- Top 10 Most Innovative Enterprises Vienam 2024 - Insurance Industry) và “Top 50 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả năm 2024” (VIE50- Top 50 Most Innovative Enterprises Vietnam 2024).

Công bố danh sách VIE50 và VIE10 năm 2024 - Ảnh 2

Để đạt 2 giải thưởng này, Dai-ichi Life Việt Nam liên tục đẩy mạnh cải tiến công nghệ, đầu tư hệ sinh thái số với chuỗi quy trình xuyên suốt bằng việc tự động hóa  nghiệp vụ bảo hiểm, đa dạng kênh thanh toán phí, nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng thông qua các ứng dụng hiện đại, tiện lợi: Dai-ichi Connect, E-App, Dai-ichi-Success, trợ lý số trả lời tự động Voicebot 24/7 và Chatbot 24/7 …

Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nỗ lực đa dạng hóa danh mục sản phẩm và giải pháp bảo vệ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng phân khúc khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm như “An Tâm Song Hành”, “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”, đã được ghi nhận và trao giải “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” trong năm 2021 và 2022 do Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức.

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi Dai-ichi Life Việt Nam đã ghi dấu ấn với kết quả ấn tượng trong danh sách VIE50 và VIE10 uy tín trong lần đầu tham gia chương trình.

Đây là sự ghi nhận ý nghĩa và xứng đáng cho những nỗ lực và sáng kiến hiệu quả của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến các giá trị vượt trội, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết tiếp tục kinh doanh có trách nhiệm thông qua chiến lược tăng trưởng xanh bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng và góp phần hiệu quả cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh đáng khích lệ với tổng doanh thu phí bảo hiểm ước tính hơn 7.380 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước đạt trên 875 tỷ đồng.

Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản gần 67.000 tỷ đồng, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất và có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024: "Toàn quốc đã sẵn sàng để tổ chức một Kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế"

Năm 2024, Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của các học sinh học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2006, đây là một kỳ thi rất quan trọng. Chỉ còn 2 ngày nữa là tới thời điểm diễn ra Kỳ thi, Thứ trưởng Bộ GDĐT Phạm Ngọc Thưởng- Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia cho biết, toàn quốc đã sẵn sàng cho Kỳ thi.

TIN MỚI NHẤT