Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip hài hước vợ tung cước đá vỡ mặt "nhân tình" của chồng khiến người xem không thể nhịn cười. Ai nấy đều cho rằng phụ nữ vô cùng nguy hiểm và manh động, vậy nên đừng dại dột đùa với họ làm gì.

Clip hài hước: Vợ tung cước đá vỡ mặt "nhân tình" của chồng

Hình ảnh trong clip cho thấy khi người vợ bước vào phòng thì thấy chồng đang âu yếm một cô gái khác. Vì anh chồng đứng quay lưng về phía cửa nên chị vợ không nhìn rõ mặt "tiểu tam".

clip hai huoc 1
Vợ tung cước đá 'nhân tình' của chồng - Ảnh cắt từ clip

Không cần biết đúng sai, cô vợ lập tức tiến đến, giơ chân đạp thẳng mặt "tiểu tam" khiến ả ngã nhào. Người chồng bị vợ tấn công bất ngờ cũng ngã dúi dụi.

Lúc này, người vợ mới nhận ra "nhân tình" mà chồng ôm ấp chỉ là mô hình ma nơ canh. "Đùa vậy đó hả? Thôi cái trò đùa đó đi", cô vợ cảnh cáo chồng và ấm ức bỏ đi.

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận về vô số bình luận của cộng đồng mạng.

"Anh chồng giỡn nhây quá"; "Haha cười xỉu luôn trời"; "Phụ nữ là sinh vật cực kỳ nguy hiểm, đừng dại mà đùa với họ"; "Thanh niên tính chơi trò cảm giác mạnh hả"; "May mà chưa xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Ông chồng quả này chừa tới già luôn"; "Khi chồng bạn quá lầy còn bạn thì giỏi võ"; "Vợ đánh ghen không trượt phát nào là đây"..., dân mạng bình luận.

Góc hài hước: Bị con nhỏ cản trở chuyện 'yêu', vợ chồng trẻ nghĩ ra cách siêu bá đạo

Góc hài hước: Bị con nhỏ cản trở chuyện 'yêu', vợ chồng trẻ nghĩ ra cách siêu bá đạo

Câu chuyện hài hước xoay quanh vấn đề chăn gối của vợ chồng trẻ khi ngủ cùng con nhỏ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe