Clip: Thanh niên phóng nhanh đánh rơi bạn giữa đường khiến nhiều người hốt hoảng

Xã hội 17/07/2018 17:33

Vì phóng nhanh, nam thanh niên đã làm rơi bạn mình xuống đường khiến những người chứng kiến một phen hốt hoảng.

Mới đây, Facebooker V.T.T đã chia sẻ vào một nhóm kín đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn hy hữu. Theo đó, hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy xe với tốc độ cao vượt qua một chiếc xe tải. Ngay khi vừa vượt qua chiếc xe phía trước, người ngồi đằng sau bất ngờ rơi xuống đất. Sau đó, người thanh niên điều khiển xe máy phát hiện và quay lại đón bạn.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 16/7, tại Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

May mắn là không xảy ra bất kỳ thương vong nào. Đoạn clip đã thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên án hành vi phóng nhanh, không đội nón bảo hiểm của hai thanh niên này. Bởi việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân mà còn nguy hiểm cho những người xung quanh.

“May là không có chuyện gì xảy ra, nếu không chắc ân hận cả đời. Uổng công cha mẹ nuôi nấng để ra đường chạy xe như vậy, gây hại cho xã hội”, P.B bức xúc.

 “Ra đường gặp mấy thanh niên ‘trẻ trâu’ như thế này thiệt tình sợ lắm. Chạy bạt mạng như vậy lỡ đâm vào người khác, tội cho gia đình của họ”, N.M bình luận.

Clip: Thanh niên phóng nhanh đánh rơi bạn giữa đường khiến nhiều người hốt hoảng - Ảnh 1
Nam thanh niên bị bạn đánh rơi giữa đường - Ảnh cắt từ clip

“May là tài xế xe tải phía trước tránh được, nếu không thì không chỉ khổ cho nhà hai thanh niên này mà gia đình người ta cũng bị liên lụy. Tốt nhất ra đường gặp mấy thanh niên này thì tránh xa ra không thôi lại gặp họa”, C.T ý kiến.

Tai nạn xe giường nằm kinh hoàng ở Long An

Ngoài số hành khách trên xe khách giường nằm bị thương, còn có người đi trên các xe máy song song bị xe khách đè, bị thương nặng.

TIN MỚI NHẤT