Tối ngày 10/8, tài khoản Facebook Gabi P. đã đăng tải đoạn clip người đàn ông thẳng tay tát vào mặt cô nhân viên nữ giữa Trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1, TP.HCM. Sau đó, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra anh ta chính là Vũ Khánh, có nickname là K.C, chủ chuỗi tiệm cà phê tên Khanhcasa nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM.

 
Người đăng tải đoạn clip cho hay: “Nạn nhân là em họ mình, bé ấy đang mang thai 2 tháng. K.C. là khách hàng, anh ta đến xem máy pha cà phê, anh ta hỏi nhiều câu hỏi cắc cớ em mình không trả lời được, vậy là em mình nhờ bạn nhân viên khác tiếp K.C. Anh này tức giận và xấn tới tát. Bảo vệ Saigon Centre tới lập biên bản thì anh không thừa nhận mình là K.C. Em mình hiện đang rất sốc”.

Gabi P. còn cho biết, người đàn ông này đã dùng tên giả là Phạm Hoàng Nam để điền vào phiếu đánh giá khách hàng. Theo đó anh ta giải thích, vì không hài lòng với thái độ phục vụ nên đã tát thẳng tay vào mặt nữ nhân viên.

Clip sốc: Ông chủ chuỗi tiệm cà phê nổi tiếng Khanhcasa tát nhân viên nữ đang mang thai giữa Trung tâm thương mại - Ảnh 1
Vũ Khánh đã khai tên giả trong phiếu ý kiến khách hàng - Ảnh: Internet

Được biết, cô gái trẻ bị tát giữa Trung tâm thương mại Sài Gòn Center tên là Ngô Thị L.N., đang mang thai 2 tháng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ cửa hàng đã nhanh chóng gọi bảo vệ đến giải quyết. 

Clip sốc: Ông chủ chuỗi tiệm cà phê nổi tiếng Khanhcasa tát nhân viên nữ đang mang thai giữa Trung tâm thương mại - Ảnh 2
Biên bản ghi nhận vụ việc của trưởng ca bảo vệ Trung tâm thương mại - Ảnh: Internet

Nạn nhân L.N cho biết: “Tôi có nhờ đồng nghiệp khác ra hỗ trợ tư vấn cho khách, nhưng khách không đồng ý và có những lời lẽ xúc phạm. Khách không chịu hiểu và động tay (tát vào mặt tôi)”.

Chiều tối ngày 10/8, Bảo Minh – đại diện truyền thông của K.C đã xác nhận người đàn ông trong đoạn clip tát nhân viên nữ chính là Vũ Khánh.

Clip sốc: Ông chủ chuỗi tiệm cà phê nổi tiếng Khanhcasa tát nhân viên nữ đang mang thai giữa Trung tâm thương mại - Ảnh 3
Đại diện truyền thông của K.C đã khẳng định người đàn ông tát nhân viên nữ trong đoạn clip chính là Vũ Khánh - Ảnh: Internet

“Tôi đã trao đổi với anh Khánh, anh nói đây là câu chuyện mang tính chất cá nhân, mọi người chưa hiểu sự tình mà chỉ share clip hoặc những hình cắt trong clip thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến anh Khánh. Chúng tôi sẽ làm rõ sự việc này và nếu như lỗi thuộc về bên tôi thì bên tôi sẵn sàng xin lỗi bạn ấy. Nhưng nếu lỗi từ bạn nhân viên ấy thì bên cửa hàng bạn ấy phải xin lỗi bên tôi. Chúng tôi cũng tôn trọng nhau, văn minh chứ không cho rằng mình luôn luôn đúng”. – Bảo Minh chia sẻ.

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ bị nạn nhân tát cho khốn khổ

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ bị nạn nhân tát cho khốn khổ

Những cú tát “bộp bộp” vang lên cho thấy uy lực khủng khiếp của nữ cao thủ.