Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn bắt quỳ gối, tát vào mặt khiến ai nấy đều bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, nạn nhân đã đồng ý quỳ gối và liên tục khóc lóc xin lỗi nhưng nhóm nữ sinh này vẫn không tha cho bạn.

Trong khi bắt bạn quỳ gối, nhóm nữ sinh này thay nhau quay lại clip. Thậm chí có bạn còn cầm tóc, tát vào mặt nạn nhân.

Theo thông tin từ VTC, sự việc trên xảy ra ở huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An). Liên quan đến sự việc trên, hôm nay (1/4), trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Hương, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết vụ việc xảy ra vào hôm qua (31/3).

Clip nữ sinh cấp hai ở Nghệ An bị nhóm bạn đánh hội đồng, bắt quỳ gối xin lỗi - Ảnh 1
Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn bắt quỳ gối xin lỗi - Ảnh cắt từ clip

Được biết, do mâu thuẫn trước đó nên khi bắt gặp nữ sinh này đi chơi, nhóm nữ sinh đã bắt bạn quỳ gối xin lỗi và có hành động tát bạn như trong đoạn clip trên.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Sở GD&ĐT huyện Diễn Châu đã phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn.

Bên cạnh đó, Sở đã yêu cầu trường họp hội đồng kỷ luật, đưa ra hình thức xử lý nghiêm với nhóm nữ sinh này.

Nói về vụ việc trên, ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng giáo dục huyện Diễn Châu cho biết hôm nay nữ sinh này vẫn đi học bình thường. Mặc dù em chỉ bị xây xước trên mặt nhưng quan điểm của ông Long là phải xử lý nghiêm.   

Nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ đánh hội đồng dã man: Bố như phát điên, mẹ liên tục khóc vì xót thương con

Nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ đánh hội đồng dã man: Bố như phát điên, mẹ liên tục khóc vì xót thương con

Gia đình nữ sinh N.T.H.Y ở Hưng Yên bị lột đồ, đánh hội đồng dã man ngay tại lớp học, thuộc diện khó khăn nhất địa phương. Từ hôm phát hiện việc Y. bị đánh, ông và bố Y. như "phát điên", còn mẹ em thì liên tục khóc ngất.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe