Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị kẹt tay vào cửa thang máy thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo hình ảnh trong clip, sự cố xảy ra trong thang máy một toà nhà mới đây vào ngày 23/6. 

Trong lúc người mẹ đang mải chơi điện thoại thì cô con gái tung tăng đùa nghịch ngay cửa thang. Bất ngờ cánh cửa mở ra khiến bàn tay em bé bị cuốn vào bên trong cửa. 

Clip mẹ mải bấm điện thoại, con bị kẹt tay vào thang máy 

Lúc này, người mẹ hoảng loạn chạy đến cố gắng kéo tay con ra, những người ở bên ngoài thì ra sức bấm nút đóng thang máy. Tuy nhiên do có vật cản nên cánh cửa không thể đóng lại được. Một phần bàn tay trái của bé gái đã mắc kẹt trong khe cửa thang máy khiến bé la khóc vì đau và hoảng sợ. May mắn là một lúc sau tay em bé đã được gỡ ra.

ket tay vao cua thang may 1

ket tay vao cua thang may 2
Mẹ mải chơi điện thoại, con gái bị kẹt tay vào cửa thang máy - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip gây sốt mạng và nhận về nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng cha mẹ phải để mắt đến con khi đi thang máy vì đã xảy ra không ít tai nạn đáng tiếc trong thời gian vừa qua.

"Cha mẹ nên bỏ cái điện thoại xuống mà trông con đi"; "Tai nạn trẻ em có thể xảy ra bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Chỉ cần lơ là một chút thôi là có chuyện rồi"; "Xem clip mà tức á, con bị kẹt tay rồi mà mẹ vẫn không biết, cứ dán mắt vào điện thoại"..., dân mạng bình luận.

Vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở chung cư giữa Hà Nội: Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi

Vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở chung cư giữa Hà Nội: Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi

Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự ông Dương Thế Hưng (65 tuổi) để điều tra về hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy. Tại cơ quan công an, bước đầu ông Hưng đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình.