Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng 5 tuổi tỉ mỉ ngồi bón cơm cho bạn nữ ở lớp mầm non khiến dân mạng "gục ngã" vì quá dễ thương. Clip hài hước đang được dân mạng thả tim và bình luận không ngừng.

Clip hài hước: 'Soái ca' mầm non bón cơm cho bạn nữ

clip hai huoc 1
'Soái ca' mầm non bón cơm cho bạn nữ - Ảnh cắt từ clip

Chẳng những bón cơm ân cần, tiểu 'soái ca' còn thỉnh thoảng đưa tay kéo cổ áo để lau miệng giúp bạn. Cậu bé còn tỏ ra rất ga lăng và chiều chuộng bạn nữ, mỗi lần bón cơm đều không quên thổi từng muỗng để bạn không bị bỏng. Hành động tưởng chừng chỉ xuất hiện ở người lớn lại được cậu nhóc thực hiện khéo léo và rất ra dáng một chàng trai khiến người xem thích thú.

Cô bé xinh xắn cũng tỏ ra vô cùng hợp tác, dù vừa trò chuyện vừa nhìn đó đây nhưng cũng rất ngoan ngoãn ăn cơm, hết muỗng này đến muỗng khác. 

clip hai huoc 2
Còn cẩn thận thổi nguội vì sợ bạn bị bỏng - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 3
Hình ảnh đốn tim cư dân mạng - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Nhiều người xuýt xoa khen cậu bé vừa chu đáo vừa ấm áp, tương lai chắc chắn sẽ trở thành "soái ca vạn người mê".

"Soái ca ngôn tình đây rồi"; "Bảnh hết sức luôn"; "Tự lập quá"; "Sau này cũng chỉ mong con trai mình cũng ấm áp, biết quan tâm người khác như vậy thôi"..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bàn luận rôm rả.

Clip hài hước: Thấy bố mẹ 'tình bể bình', em bé nằm lăn ra đất giả vờ bất tỉnh

Clip hài hước: Thấy bố mẹ 'tình bể bình', em bé nằm lăn ra đất giả vờ bất tỉnh

Nhìn bố mẹ vui vẻ dắt nhau đi và bỏ mặc mình ở lại, cô bé đã lăn ra sàn giả vờ bất tỉnh. Clip hài hước đang được dân mạng thả tim và chia sẻ nhiệt tình.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe