Clip ghi lại cận cảnh người đàn ông bị tạt xăng, cháy bùng như đuốc sống, thái độ lạnh lùng của nữ hung thủ khiến tất cả kinh hãi

Xã hội 06/10/2021 23:13

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đổ xăng thiêu sống người đàn ông được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình.

Mới đây, người dùng mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ thiêu sống người kinh hoàng.

Theo đó, đoạn clip được camera nhà dân ghi lại cho thấy, giữa nạn nhân và thủ phạm có giao tiếp, trò chuyện với nhau. Người phụ nữ đứng ngoài đường, người đàn ông đứng trước cổng nhà. Bất ngờ, người phụ nữ hất một lượng lớn xăng vào người đàn ông và cả dưới đất. Khi người đàn ông còn chưa định thần, người phụ nữ này đã châm lửa, hất xuống dòng xăng phía dưới.

 

Xăng nhanh chóng bắt lửa và chỉ trong vài giây, người đàn ông đã biến thành một "ngọn đuốc sống" cháy rừng rực. Người này hoảng loạn chạy vào trong nhà, tìm người cứu đỡ. Một hàng xóm ở gần đó khi thấy người đàn ông đang cháy chạy ra ngoài cũng hốt hoảng lao ra đường.

Điều khiến dân mạng còn sốc hơn việc người phụ nữ châm lửa, đó là sau khi thấy người đàn ông bị cháy, nữ thủ phạm thản nhiên bỏ đi khỏi hiện trường mà không ngoái lại nhìn hay có biện pháp cứu giúp nào. Sự lạnh lùng của người phụ nữ khiến ai nấy đều phẫn nộ tột đỉnh. 

Hiện chưa rõ địa điểm cũng như thời gian xảy ra vụ việc, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây là một vụ việc đã xảy ra khá lâu. Danh tính và tình trạng sức khỏe của người đàn ông cũng như những tình tiết liên quan đến vụ tạt xăng này chưa được tiết lộ. Phần lớn dân mạng cho rằng, dù có mâu thuẫn như thế nào, việc lạnh lùng gây án rồi bỏ đi như vậy là qua tàn nhẫn. 

 

Xé lòng cảnh tượng em bé ngất xỉu vì đói và lạnh trên đường về quê, mẹ khóc nấc ôm con kêu cứu trong đêm mưa tầm tã

Giữa đêm mưa, tiếng khóc của người mẹ khi nhìn cảnh con nhỏ ngất xỉu vì đói, lạnh khiến ai nấy không khỏi thắt lòng.

TIN MỚI NHẤT