Từ trước đến nay, những vụ việc con đánh đập cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận. Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh con gái bóp miệng, đánh cha trong bệnh viện gây xôn xao.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, ông cụ lớn tuổi nằm viện được một người phụ nữ được cho là con gái chăm sóc. Có thể vì quá mệt mỏi nên cụ không thể ăn cơm mà người con đút. Điều này khiến người phụ nữ nổi nóng. Ban đầu chị ta bắt ông cụ ăn cơm, bóp miệng rồi dọa đánh. Vừa bóp miệng, chị ta vừa quát nạt: “Hả miệng ra, hả miệng ra”. Sau đó, vì ông cụ không thể ăn nên người này liên tiếp dùng tay tát vào mặt cụ.

con danh dap cha 1
Hình ảnh được cho là con đánh đập cha trong bệnh viện gây xôn xao - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Ai nấy đều căm phẫn trước hành vi bạo lực của người con và cảm thương cho số phận của ông cụ. Nhiều người tin rằng đây không phải là lần đầu tiên ông cụ bị bạo hành. Bởi ở bệnh viện đông người mà cụ còn bị đánh đập như vậy thì khi ở nhà, người phụ nữ này sẽ đối xử với cụ ra sao?

“Đúng là cha mẹ thương con như biển trời lai láng, con thương cha mẹ tính tháng tính ngày. Thương cụ thật, sinh con, nuôi chúng lớn lên để rồi bị đối xử như thế này đây”, B.V xót thương.

“Đáng buồn quá, clip gây bức xúc thật sự. Đúng là người con bất hiếu, thử hỏi khi chị ta còn nhỏ, ai là người chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho chị ta? Để đến khi cha mẹ già rồi thì đối xử tàn tệ như vậy”, một bình luận của người dùng mạng xã hội.

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm nhưng trên các diễn đàn của giới trẻ, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về đoạn clip gây bức xúc này.

Vụ con trai đánh cha 70 tuổi phải bỏ nhà đi lang thang: Xin tiền mua son phấn không được nên xích mích!

Vụ con trai đánh cha 70 tuổi phải bỏ nhà đi lang thang: Xin tiền mua son phấn không được nên xích mích!

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin bác bảo vệ 70 tuổi bị con trai đánh đập đến mức phải bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lại khiến nhiều người phải bất ngờ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe