Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là chồng đánh đập vợ dã man trên phố thu hút không ít sự chú ý của người đi đường và cư dân mạng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo chấm bi bị một người đàn ông ăn mặc lịch sự kéo tóc, lên gối vào bụng và mặt. Dù cố sức chống trả nhưng chị vẫn không tránh được những đòn đánh của chồng. Rất may trên đường có nhiều người qua lại nên đã vào can ngăn. 

Clip: Chồng đánh đập, lôi đầu vợ trên phố mặc con gào khóc khiến cánh mày râu ‘sôi máu’ - Ảnh 1
Hình ảnh người đàn ông đánh vợ trên phố được lan truyền trên mạng - Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói ở đây là đứa con nhỏ của hai người cũng có mặt tại đó và chứng kiến toàn bộ sự việc.

Đoạn clip sau khi được một fanpage đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận. Thậm chí cánh mày râu còn muốn tìm tung tích người đàn ông này để đòi lại công bằng cho cô vợ.

“Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, nếu cảm thấy không thể nâng niu, chiều chuộng họ thì cũng đừng đối xử tàn nhẫn như vậy. Vợ mình mà đánh như bao cát, thật không thể nói nổi”, A.S bức xúc.

Clip: Chồng đánh đập, lôi đầu vợ trên phố mặc con gào khóc khiến cánh mày râu ‘sôi máu’ - Ảnh 2
Vụ việc kết thúc khi một số người đi đường ra tay ngăn cản - Ảnh cắt từ clip

 “Tội nghiệp đứa bé, còn nhỏ vậy mà phải chứng kiến cảnh này, nếu cảm thấy không còn sống được với nhau thì nên chia tay chứ đừng hành hạ như vậy. Phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi trong mọi chuyện”, một cư dân mạng bình luận.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về đoạn clip trên. Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng đây có thể là một vụ đánh ghen. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc vẫn chưa rõ.

 

Clip gã chồng vũ phu đánh vợ tơi tả giữa đường bị 'xử đẹp' khiến dân mạng hả hê

Clip gã chồng vũ phu đánh vợ tơi tả giữa đường bị 'xử đẹp' khiến dân mạng hả hê

Mặc dù người vợ gần như đã ngã gục xuống đất nhưng gã chồng vũ phu vẫn tiếp tục kéo tóc, đạp không thương tiếc.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe