Từ trước đến nay, đã có không ít vụ tai nạn thương tâm khi trẻ sang đường nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn còn lơ là. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào sáng hôm qua (6/6). Theo hình ảnh trong đoạn clip, ban đầu hai người phụ nữ từ trong nhà đi sang đường để vào chiếc ô tô đậu sẵn. Khi cả hai vừa vào xe thì bất ngờ có một đứa trẻ trong nhà lao ra ngoài, chạy theo.

Ngay lúc này, một chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao lao tới tông vào đứa trẻ. Sau va chạm, nạn nhân bị hất tung lên, văng xa nhiều mét nằm bất động. Mặc dù chưa biết tình hình sức khỏe nạn nhân ra sao nhưng đoạn clip đang được cư dân mạng liên tục chia sẻ, bình luận.

Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích phụ huynh của bé vì đã không trông con cẩn thận để bé chạy ra ngoài dẫn đến tai nạn.

Clip bé trai bị ô tô tông văng nhiều mét vì chạy theo người lớn sang đường khiến phụ huynh bàng hoàng - Ảnh 1

Cậu bé chạy quá nhanh nên tài xế ô tô không xử lý kịp - Ảnh cắt từ clip

 “Không biết bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm như thế này mà phụ huynh vẫn chưa rút ra được bài học nhỉ. Chỉ hy vọng cậu bé không sao”, L.K bình luận.

“Nếu là ai thì trong trường hợp này cũng không thể tránh nên không thể trách tài xế ô tô được, tình huống quá bất ngờ. Nhà mình cũng có con nhỏ nên xem xong clip này sợ thật, từ mai phải trông con cẩn thận hơn mới được”, ý kiến của một cư dân mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thi thể ba bé trai dưới mương nước công trình ở miền Tây

Thi thể ba bé trai dưới mương nước công trình ở miền Tây

Các bé trai 5-7 tuổi được phát hiện tử vong dưới mương nước trong khu du lịch sinh thái đang xây dựng ở Kiên Giang.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe