Theo đó một đoạn video ngắn được đăng tải trên TikTok ghi lại cảnh một anh kiểm lâm đang cố gắng phân luồng xe ô tô để tránh ùn tắc giao thông trên đoạn đường đèo ở Ba Vì. Đáng chú ý, nổi bật giữa dòng người anh chàng kiểm lâm khá nhanh nhạy, có gương mặt trẻ trung cùng với nét điển trai, anh chàng kiểm lâm này đã làm xao xuyến nhiều cô gái đang ngồi trong ô tô. 

Dân mạng sau đó đã lặn lội tìm cho bằng được info anh chàng kiểm lâm này và cuối cũng đã được tìm ra và phải thốt lên: "Quả thực là "hot boy kiểm lâm" đây mà!". 

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, 'hot boy kiểm lâm' sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 1Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, 'hot boy kiểm lâm' sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 2Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, 'hot boy kiểm lâm' sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 3

Kiểm lâm khuôn mặt non choẹt, góc nào cũng hớp hồn các chị em. 

 Được biết, chàng kiểm lâm này họ tên đầy đủ là Đỗ Hữu Huy, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Hiện đang công tác tại huyện Ba Vì. Lọt vào tầm ngắm của dân mạng, chắc Huy sẽ không gặp rắc rối khi đã có vợ đấy chứ? 

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, 'hot boy kiểm lâm' sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Huy cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh kết hôn.

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, 'hot boy kiểm lâm' sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 5

Huy và bà xã còn được nhận xét là xứng đôi vừa lứa.

Chỉ xuất hiện điều tiết giao thông vài giây, 'hot boy kiểm lâm' sinh năm 96 khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 6

Dân mạng vào xác nhận anh chàng đã có vợ!

Bố mẹ ly hôn, khoảnh khắc 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau khiến nhiều người cay mắt: "Anh ơi em có viên bi này, em cho anh 1 viên"

Bố mẹ ly hôn, khoảnh khắc 2 anh em tíu tít chơi đùa khi được gặp nhau khiến nhiều người cay mắt: "Anh ơi em có viên bi này, em cho anh 1 viên"

Vì bố mẹ ly hôn nên 2 anh em không được ở cùng 1 mái nhà. Ngày được gặp nhau, cả 2 cậu bé tíu tít chơi đùa, chia nhau những viên bi khiến nhiều người phải xúc động, nghẹn ngào.

Theo Hạ Phong/Tổ Quốc