Hôm qua (18/9), Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Quách Văn Hiền (sinh năm 1979, cư trú tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé Q.T.M (sinh năm 2007), con gái ruột của Hiền. Được biết đối tượng Hiền và chị V. có 3 đứa con, bé M. là con gái đầu lòng.

Căm phẫn: Cha hiếp dâm con gái ruột, dọa không cho đi học nếu dám kể với ai - Ảnh 1
Sau khi giở trò đồi bại, Hiền dọa con gái không được nói với ai nếu không sẽ không cho đi học - Ảnh minh họa: Internet

Theo cáo trạng, vào ngày 5/6/2017, chị T.T.V (sinh năm 1982, vợ của Hiền) đưa con trai nhỏ (sinh năm 2007) đi thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh, con gái thứ sang nhà họ hàng chơi.

Lợi dụng trong nhà không có người, Hiền đã giở trò đồi bại với chính con gái ruột của mình. Lúc này ngoài trời tối, lại sợ bị cha đánh nên bé M. không dám kháng cự. Sau khi thỏa mãn thú tính, gã uy hiếp sẽ không cho bé đi học nữa nếu dám kể lại sự việc này cho người khác biết.

Sau đó, chị V. phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ, nên gặng hỏi nhiều lần và biết được sự việc. Đến ngày 15/4/2018, sau khi được người nhà động viên, bé M. đã cùng mẹ đến cơ quan công an tố cáo hành vi của cha mình.

Căm phẫn: Cha hiếp dâm con gái ruột, dọa không cho đi học nếu dám kể với ai - Ảnh 2
Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Quách Văn Hiền 18 năm tù giam - Ảnh: Internet

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, triệu tập đối tượng Hiền đến lấy lời khai. Tại đây, Hiền thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trong phiên tòa hôm qua, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Quách Văn Hiền 18 năm tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vợ bàng hoàng phát hiện chồng hiếp dâm con gái 3 tuổi ngay trong nhà

Vợ bàng hoàng phát hiện chồng hiếp dâm con gái 3 tuổi ngay trong nhà

Người vợ chết lặng khi phát hiện chồng mình hiếp dâm con gái ruột chỉ mới 3 tuổi ngay trong nhà.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe