Bị gã cha dượng 'bợm nhậu' mò vào giường 'hại đời' lúc nửa đêm, bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh uất ức báo Công an

Xã hội 30/07/2021 20:39

Đi nhậu xỉn về, gã cha dượng lén vào giường nằm cạnh con gái riêng của vợ, liền nổi thú tính rồi hiếp dâm đứa trẻ chưa đầy 16 tuổi.

Ngày 30/7/2021, nguồn tin từ báo An ninh Thủ đô cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Triệu A Hai (SN 1984, trú thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại Điều 142 Bộ luật hình sự.

Điều đáng nói, nạn nhân lại chính là con gái riêng của vợ đối tượng Hai. Theo đó, ngày 27/7/2021, Công an huyện Ba Chẽ nhận được đơn trình báo của cháu T.T.Q. (SN 2008, ở huyện Ba Chẽ), về việc bị bố dượng là Triệu A Hai hiếp dâm vào tối ngày 26/7/2021 tại nhà riêng. Ngay khi nhận đơn tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT CAH Ba Chẽ đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc.

Bị gã cha dượng 'bợm nhậu' mò vào giường 'hại đời' lúc nửa đêm, bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh uất ức báo Công an - Ảnh 1
Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với Triệu A Hai - Ảnh: An ninh Thủ đô

 Quá trình điều tra xác định, trong quá trình chung sống, vợ chồng Hai thường xảy ra mâu thuẫn xích mích, nên Hai đã bỏ nhà đi làm ăn xa từ năm 2015, không ở nhà, để lại cả 3 người con (trong đó giữa Hai và vợ có 2 con chung là 1 trai 1 gái) cho vợ Hai nuôi dưỡng. Thời gian gần đây, Hai trở về sống cùng vợ tại địa phương. Tối 26/7/2021, sau khi uống rượu về, thấy cháu Q. và em gái đang ngủ một giường, Hai đã đến nằm cạnh và có hành vi hiếp dâm cháu Q. 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, ở địa phương, đối tượng Triệu A Hai thuộc diện lười biếng, chỉ ham chơi không chịu lao động kiếm sống, uống rượu suốt ngày. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thông tin bất ngờ vụ bà ngoại không cho cháu mồ côi nhập khẩu: 'Bà không ghét, chỉ muốn đòi quyền lợi cho cháu'

Một vị đại diện nơi hai bà cháu sinh sống cho biết, người bà không cho cháu ngoại nhập hộ khẩu chẳng phải do ghét bỏ cháu mà chỉ là muốn đòi quyền lợi cho cháu.

TIN MỚI NHẤT