Việc các cặp đôi vì mâu thuẫn tình cảmđánh nhau giữa đường không phải là chuyện hiếm trên mạng xã hội. Thế nhưng không phải chàng trai nào bị bạn gái đánh giữa đường cũng có thể giải quyết một cách hài hước như nam thanh niên trong đoạn clip dưới đây.

Theo nội dung đoạn clip đang gây bão mạng xã hội, không rõ vì lý do gì mà cô gái áo vàng bắt đầu đánh bạn trai. Bị bạn gái "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân", nam thanh niên này tức giận, kéo tay áo tỏ vẻ như sắp đánh trả. Ai cũng nghĩ tiếp theo sẽ là một màn bạo lực. Thế nhưng cuối cùng, anh chàng chỉ đùa giỡn với bạn gái.

bi ban gai danh giua duong 1
Clip thanh niên bị bạn gái đánh giữa đường gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Hành động này của người bạn trai đã nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng.

“Anh này hiền chứ gặp mấy anh khác thì cô em này bị đánh thật rồi”, N.G bức xúc.

“Có mình tôi thấy dễ thương hả mọi người. Đôi nào mà không có lúc cãi nhau, biết nhường nhịn thì mới lâu dài được”, một người dùng mạng xã hội phân tích.

bi ban gai danh giua duong 2
Anh chàng giả vờ đánh bạn gái nhưng hóa ra lại làm trò hài hước khiến mọi người cười ngất - Ảnh cắt từ clip

“Nghĩ sao mà có người chê anh bạn trai này vũ phu vậy. Anh này đã đánh cái nào đâu mà nói người ta vũ phu. Nhìn ảnh kiềm chế mà tội nghiệp luôn á. Làm vậy dễ thương quá trời, không tranh cãi mà còn làm lành nhanh nữa”, một người hết lời khen anh chàng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng đoạn clip được dàn dựng để thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng đoạn clip vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Nam thanh niên giết người yêu rồi phân xác phi tang: Tự đề nghị mức án tử hình cho bản thân

Nam thanh niên giết người yêu rồi phân xác phi tang: Tự đề nghị mức án tử hình cho bản thân

Sau khi nghe bạn gái thông báo sắp lấy chồng, Hiếu nảy sinh ý định sát hại người yêu. Gây án xong, đối tượng phân xác nạn nhân, chở đi Tây Ninh phi tang.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe