Sáng nay (6/8), trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) xác nhận chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể bé trai được báo mất tích vào ngày 5/8.

Bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở nhà bà ngoại: Gia đình khóc ngất khi tìm thấy thi thể - Ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể của bé Th. sau nhiều giờ mất tích - Ảnh: Internet

Theo đó vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, một cặp vợ chồng đánh cá ở khu vực suối Mông Lãnh (xã Quế Xuân 2) nhìn thấy thi thể một đứa bé nổi trên mặt nước.

Ngay lập tức đôi vợ chồng này báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Qua quá trình khám nghiệm, chính quyền xác nhận đây là bé T.V.Th. (27 tháng tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn). Nhận được thông tin này, người nhà bé Th. nhanh chóng đến nhận con.

Bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở nhà bà ngoại: Gia đình khóc ngất khi tìm thấy thi thể - Ảnh 2
Người thân khóc ngất khi biết bé Th. tử vong - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, sáng hôm qua, vì có việc nên gia đình Th. gửi con sang nhà bà ngoại ở thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) chăm sóc.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, bà ngoại phát hiện cháu trai bỗng dưng mất tích. Người nhà nhanh chóng đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó gia đình thông báo sự việc đến chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm.

Cuối cùng, phép màu đã không xảy ra, bé Th. đã tử vong. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy cách nhà bà ngoại khoảng 700 đến 800m.

 

5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người đuối nước thương tâm, 1 người mất tích

5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người đuối nước thương tâm, 1 người mất tích

Trong lúc cùng nhóm bạn đến tắm biển Quy Hòa (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), không may 3 người bị sóng lớn cuốn trôi, mất tích.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe