Bé gái 14 tuổi bị ép quan hệ với hơn 1000 người đàn ông trong 2 năm

Xã hội 27/03/2017 16:59

Buôn bán phụ nữ, xâm hại tình dục trẻ em luôn là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Mới đây, một bé gái 17 tuổi kể lại việc bị ép quan hệ với hơn 1000 người đàn ông trong nhiều năm trời khiến dư luận xôn xao.

Trong vụ kiện mới đây tại Philadephia, Mỹ một cô gái 17 tuổi cho biết bản thân đã trở thành nô lệ tình dục trong suốt 3 năm liền (từ 2013 đến 2015), sau khi nhận 50 USD từ bọn buôn người.

Vào thời gian đó, nạn nhân bị ép phải mặc những trang phục sexy, phục vụ nhiều khách trong ngày. Một bé gái chỉ mới 14 tuổi phải quan hệ tình dục với những gã đàn ông lớn gấp hai, ba đôi khi là gấp 4 lần tuổi của em.

Theo Mirror, tổ chức mại dâm này hoạt động khá tinh vi. Đầu tiên, bọn chúng sẽ quảng cáo hình ảnh của nạn nhân trên những trang Web trực tuyến. Sau đó, chúng sẽ thảo luận giá cả với khách hàng thông qua điện thoại. Khi hai bên hoàn thành thỏa thuận, chúng sẽ đưa khách đến nhà trọ đã đặt sẵn trước đó để nạn nhân phục vụ. Trong căn phòng mà nạn nhân thường xuyên tiếp khách luôn chuẩn bị sẵn bao cao su, đôi khi còn có cần sa để đáp ứng nhu cầu của khách.

Người ta cho rằng quản lý của khách sạn – Yagna Patel biết hết những việc đang xảy ra trong căn phòng đó. Tuy nhiên người này lại cố tình làm ngơ để không bị ảnh hưởng đến lợi ích. Luật sư của nạn nhân còn nghi ngờ chính hắn ta đã cấu kết với bọn tội phạm buôn người để được chia lợi nhuận.

Bé gái 14 tuổi bị ép quan hệ với hơn 1000 người đàn ông trong 2 năm - Ảnh 1
Ảnh: Mirror

Tuy nhiên Patel kịch liệt bác bỏ cáo buộc của cảnh sát và nói rằng nhân viên khách sạn không được quyền tò mò chuyện của khách hàng. Vì thế, anh ta không biết việc gì diễn ra trong căn phòng đó.

Hiện gia đình nạn nhân đang tiến hành kiện khách sạn của Yagna Patel và yêu cầu bồi thường 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Vấn nạn mua bán phụ nữ, hiếp dâm trẻ em

Theo NCBI (National Center for Biotechnology Information) – Trung tâm Thông tin Công nghê Sinh học Quốc gia của Mỹ, tệ nạn buôn bán phụ nữ để phục vụ khách mại dâm đã trở thành một vấn đề lớn của Hoa Kỳ và cả cộng đồng quốc tế. Mỗi năm có khoảng 800.000 người bị buôn bán qua các biên giới quốc tế. Trong đó, 80% là phụ nữ và trẻ em gái và 50% nạn nhân đang trong độ tuổi vị thành niên.

Mặc dù nhiều quốc gia đã cấm buôn bán phụ nữ và đưa ra mức phạt nặng nề, nhưng vẫn không thể ngăn chặn triệt để vấn nạn này. Những đối tượng mà nhóm tội phạm này nhắm đến là phụ nữ, trẻ em ở những vùng quê nghèo có học vấn và ý thức không cao, dễ bị lợi dụng. Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng cảnh sát thế giới và những tổ chức bảo vệ quyền lợi phụ nữ, trẻ em vẫn đang ra sức ngăn chặn tệ nạn này.

TIN MỚI NHẤT