Nhiều giờ qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị một nhóm người nghi đánh ghen đến rách hết quần áo trên phố.

Bắt tại trận chồng dẫn ‘bồ nhí’ đi ăn, vợ bầu cùng hội chị em lao vào xé quần áo 'tình địch' trên phố - Ảnh 1
Cô gái bị đánh đập dã man trên đường - Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc trên xảy ra tại một quán ăn nhanh ở Thái Nguyên. Nguyên nhân được cho là do cô gái này thách thức người vợ trên Facebook: “Mọi chuyện sẽ không đi đến nước này nếu em ấy không nói chuyện láo và thách thức trên Facebook với phe chị vợ” , dòng chia sẻ của người đăng clip.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy người được cho là “bồ nhí” bị 4 người phụ nữ đánh đập đến rách hết quần áo trên phố. Trong khi hai người phụ nữ giữ chân người chồng thì hai người còn lại kéo tóc, lôi cô gái trẻ trên đường.

Thay vì bỏ đi, người chồng đã đứng ra che chở cho người yêu nhưng bất thành. Gần đó còn có hai bé trai ngơ ngác đứng bên đường chứng kiến sự việc mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bắt tại trận chồng dẫn ‘bồ nhí’ đi ăn, vợ bầu cùng hội chị em lao vào xé quần áo 'tình địch' trên phố - Ảnh 2
Hai bé trai tuổi còn rất nhỏ đã phải chứng kiến cảnh tượng bạo lực này - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích người chồng vì nhẫn tâm bỏ vợ mang bầu ở nhà đi ngoại tình.

“Muốn chửi thề lắm ấy. Cùng là phụ nữ mà chẳng biết thông cảm cho nhau. Thấy chồng người là tươm tướp, bị đánh cũng chẳng oan. Cứ bảo trách chồng, ừ thì cũng đúng nhưng nếu mấy con kia không mời thì mấy thằng kia nó làm gì được”, C.A bức xúc.

Bắt tại trận chồng dẫn ‘bồ nhí’ đi ăn, vợ bầu cùng hội chị em lao vào xé quần áo 'tình địch' trên phố - Ảnh 3
Sự việc được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ - Ảnh chụp màn hình

“Lời cảnh tỉnh cho những ai thích cướp chồng người khác. Chị này còn nhẹ tay chứ gặp chị đây, chị cho cả combo mắm tôm với chất bẩn, mang tiếng cả đời”, L.A bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng người đáng nhận những cái tát, lời mắng chửi là anh chồng chứ không phải là cô gái kia vì biết đâu cô ấy cũng chỉ bị lừa dối.

“Sao nhiều bà vợ mù quáng thế không biết. Lúc nào cūng nghī người khác cướp chồng mình mà không nghī là thằng chồng nó đi theo người ta”, D.L nói.

Bụng bầu sắp đẻ, vợ vẫn mang mắm tôm, dầu luyn đi đánh ghen vì bị bồ trẻ của chồng thách thức

Bụng bầu sắp đẻ, vợ vẫn mang mắm tôm, dầu luyn đi đánh ghen vì bị bồ trẻ của chồng thách thức

Biết chồng ngoại tình nhưng người vợ vẫn “mắt nhắm mắt mở” cho qua để giữ gia đình hạnh phúc. Thế nhưng cô bồ trẻ chẳng những không biết yên phận mà còn nhắn tin khiêu khích khiến chị tức giận mang mắm tôm, dầu luyn đến dằn mặt.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe