Ảnh minh họa: Internet

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/11. Lúc này chị Phùng Thị Nhung (27 tuổi, trú xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) điều khiển xe máy nhãn hiệu Lead từ Khu công nghiệp Bắc Vinh về xã Hưng Tây.

Khi đên đoạn qua cầu Kẻ Gai, chiếc xe máy bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Sự việc nhanh chóng được người dân xung quanh phát hiện, hô hoán, lấy chăn bông tẩm nước để dập lửa, nhưng chiếc xe vẫn cháy đến trơ khung sắt.

Chị Nhung cho biết, chiếc xe máy được mua từ năm 2014. trước đó xe không có bất kỳ dấu hiệu khác thường nào. Ngọn lửa bùng phát từ phía dưới sàn để chân và cháy lan rộng ra cả xe trong tích tắc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát giao thông TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tiết lộ về lời nhắn của nam thanh niên trước khi sát hại 2 nữ sinh: “Nếu như tao có chuyện gì thì nhờ mày lo cho ông bà”

Tiết lộ về lời nhắn của nam thanh niên trước khi sát hại 2 nữ sinh: “Nếu như tao có chuyện gì thì nhờ mày lo cho ông bà”

Vào đêm trước khi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, nghi phạm sát hại 2 cô gái từng nhắn nhủ với người cháu bằng tuổi mình trong một cuộc rượu: “Tao tin tưởng mày vì mày là cháu của tao. Nếu như tao có chuyện gì thì nhờ mày lo cho ông bà”.

Theo Trí thức trẻ