Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 phụ nữ mặc áo phao trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1

Rất đông người dân tập trung tại khu vực phát hiện thi thể 2 nạn nhân - Ảnh: Facebook

Tối ngày 2-4, ông Trần Công Tráng, Trưởng Công an xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), cho biết trên địa bàn xã người dân vừa phát hiện thi thể của 2 phụ nữ chết trôi dạt vào bờ biển.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, một số người dân địa phương bàng hoàng phát hiện khu vực bờ biển thuộc thôn Nam Mới (xã Cương Gián) thi thể 2 phụ nữ trôi dạt vào khu vực gần bờ. Người này lập tức báo sự việc cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Cương Gián đã có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt 2 thi thể lên bờ và báo cáo cho cơ quan chức năng tới hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Được biết, thi thể của 2 nạn nhân đang trong quá trình phân hủy mạnh. Cả 2 nạn nhân cùng mặc áo phao màu đỏ bên ngoài, bên trong mặc áo sơ mi màu trắng và quần bò màu xanh.

Hiện, nguyên nhân cái tử vong cũng như danh tính của 2 nạn nhân đang được xác minh, làm rõ.

Lạng Sơn: Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy dưới suối

Lạng Sơn: Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy dưới suối

Người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể một nữ giới đang trôi nổi dưới con suối nên đã trình báo cơ quan công an. Sau khi có mặt công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Hải Vũ/Người lao động