Sáng 24/6, nhiều người dân thị trấn Cao Thượng (huyện Tân Yên, Bắc Giang) đã hoảng hốt khi phát hiện một thi thể nữ giới nằm dưới mương nước. Thi thể nằm ở một vũng nước cạn và hẹp, cách đó không xa là một chiếc xe máy hiệu Exciter đã hư hỏng nằm bên gốc cây gãy đổ. Nhiều người đã thông báo vụ việc cho chính quyền và công an địa phương.

Bắc Giang: Nữ sinh 15 tuổi mượn xe máy Exciter của bạn đi chơi trung thu, bị tai nạn tử vong - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra. Kết quả điều tra và các chứng cứ hiện trường cho thấy đây là một vụ tai nạn, xe, túi xách và các tài sản khác của nạn nhân vẫn còn nguyên.

Danh tính nạn nhân được xác định là em Phạm Thị L.A. (15 tuổi, trú xã Hợp Đức, huyện Tân Yên), hiện đang học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Tân Yên. Sau quá trình thu thập thông tin, công an xác định vào đêm 23/9, nạn nhân đã mượn xe máy của bạn để đi chơi trung thu rồi tự gây tai nạn.

Bắc Giang: Nữ sinh 15 tuổi mượn xe máy Exciter của bạn đi chơi trung thu, bị tai nạn tử vong - Ảnh 2

Chiếc xe máy bị hư hỏng nằm ở gốc cây

Lãnh đạo UBND thị trấn Cao Thượng xác nhận vụ việc và cho biết thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để làm lễ an táng theo phong tục.

TP. HCM: Tài xế container và người đi xe máy “nói chuyện” bằng dao sau khi suýt gây tai nạn, 2 người thương vong

TP. HCM: Tài xế container và người đi xe máy “nói chuyện” bằng dao sau khi suýt gây tai nạn, 2 người thương vong

Mặc dù đã kịp xử lý, tránh được vụ tai nạn nhưng cả tài xế container và người đi xe máy vẫn không chịu nhường nhịn mà rút dao lao vào hỗn chiến. Hậu quả, 1 người bị đâm chết tại chỗ, người còn lại nguy kịch.

Theo Bá Cường/Kênh 14/Thời Đại