Ngày 31-8, ông Lê Văn Huynh, Chủ tịch UBND xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm . Nạn nhân là ông H.X.K (SN 1975) và con trai là H.X.L (SN 2009, ngụ thôn Tố Lai, xã Định Hòa).

Trước đó, vào chiều ngày 30-8, người dân thôn Tân Lai đã phát hiện ông K. cùng con trai chết nổi trên sông Bồng Nga (khu vực sông gia đình ông K. thầu để nuôi cá), nên đã báo chính quyền địa phương.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 29-8, 2 bố con ông K. có ra nhánh sông Bồng Nga để mò ốc, tuy nhiên tới khuya không thấy trở về nhà. Do đi làm công nhân may về muộn và mệt nên bà V.T.S. (SN 1976, vợ ông K. và mẹ cháu L.) không biết đã đi ngủ.

Sáng hôm sau (30-8) không thấy chồng con, lúc này bà S. mới đi tìm và gọi điện cho người thân nhưng không thấy 2 bố con nên mới tri hô hàng xóm đi tìm.

Đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày 30-8, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 bố con ông K. đã chết, đang nổi lập lờ dưới sông.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã tới hiện trường làm rõ sự việc, xác định 2 nạn nhân tử vong do đuối nước. Sau khi khám nghiệm xong tử thi, công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

Cha mẹ vắng nhà, 2 anh em ruột đi tắm hồ chết đuối thương tâm

Cha mẹ vắng nhà, 2 anh em ruột đi tắm hồ chết đuối thương tâm

Đi làm về không thấy con ở nhà, cha mẹ của Ch. và Tr. đi tìm và phát hiện thi thể 2 cháu ở hồ nước tại làng O Re 2, xã I Grăng, huyện Ia Grai (Gia Lai).

Theo Tuấn Minh/Người lao động