2 bố con đi mò ốc không về, hôm sau thấy chết nổi trên sông

01/09/2018 07:29

Ngủ dậy không thấy chồng và con trai 9 tuổi, người vợ tá hỏa cùng hàng xóm đi tìm thì phát hiện 2 bố con chết nổi trên sông. Hôm trước, 2 bố con cùng đi mò ốc nhưng không thấy về nhà.

Ngày 31-8, ông Lê Văn Huynh, Chủ tịch UBND xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm . Nạn nhân là ông H.X.K (SN 1975) và con trai là H.X.L (SN 2009, ngụ thôn Tố Lai, xã Định Hòa).

Trước đó, vào chiều ngày 30-8, người dân thôn Tân Lai đã phát hiện ông K. cùng con trai chết nổi trên sông Bồng Nga (khu vực sông gia đình ông K. thầu để nuôi cá), nên đã báo chính quyền địa phương.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 29-8, 2 bố con ông K. có ra nhánh sông Bồng Nga để mò ốc, tuy nhiên tới khuya không thấy trở về nhà. Do đi làm công nhân may về muộn và mệt nên bà V.T.S. (SN 1976, vợ ông K. và mẹ cháu L.) không biết đã đi ngủ.

Sáng hôm sau (30-8) không thấy chồng con, lúc này bà S. mới đi tìm và gọi điện cho người thân nhưng không thấy 2 bố con nên mới tri hô hàng xóm đi tìm.

Đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày 30-8, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 bố con ông K. đã chết, đang nổi lập lờ dưới sông.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã tới hiện trường làm rõ sự việc, xác định 2 nạn nhân tử vong do đuối nước. Sau khi khám nghiệm xong tử thi, công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cha mẹ vắng nhà, 2 anh em ruột đi tắm hồ chết đuối thương tâm
Đi làm về không thấy con ở nhà, cha mẹ của Ch. và Tr. đi tìm và phát hiện thi thể 2 cháu ở hồ...
XEM TIẾP
Bình Định: Người dân khóc nghẹn khi phát hiện thi thể 4 nam học sinh chết đuối thương tâm
Sau khi quần thảo khắp nơi thì người dân khóc nghẹn, rụng rời khi phát hiện thi thể cả 4 bé trai dưới sông.
XEM TIẾP
3 học sinh vừa đỗ đại học chết đuối thương tâm khi đi tắm biển
Một nhóm 5 học sinh là bà con trong một gia đình và vừa đỗ đại học rủ nhau đi tắm biển thì không may...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM