Top 3 con giáp nữ chung tình nhất quả đất

24/06/2016 23:03

Dưới đây là những cô nàng cực kì chung thủy trong chuyện tình cảm, cánh đàn ông phải cực kì có phúc mới được các cô ấy trao trọn trái tim mình.

1. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường là những cô nàng có tính cách nghiêm túc và truyền thống. Vì là người rất chung thủy, chân thành trong tình yêu, hôn nhân, nên những cô nàng này cũng đòi hỏi điều đó từ người yêu hay chồng mình. Đây cũng là những con người khá chuẩn mực và sống có nguyên tắc, nên đàn ông cần cẩn thận đấy nhé, vì họ sẽ không dễ dàng tha thứ cho người đã phản bội họ đâu.

Đây cũng là con giáp luôn hết mình vì tình yêu, họ có thể vì người mình yêu mà từ bỏ mọi đam mê và sở thích của mình. Vừa chung thủy, sống có chừng mực, lại hết lòng trong tình yêu, do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là con giáp được đàn ông vô cùng mong ước được lấy về làm vợ.

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những cô nàng có trái tim chân thành, tính tình điềm đạm và khá nhanh nhạy khi giải quyết vấn đề, mặc dù họ sống khá nội tâm, không hay thể hiện cảm xúc của mình, nhưng đây lại là người khiến mọi người tin tưởng, là chỗ dựa cho người khác.

Tuổi Sửu cũng là người có tư tưởng truyền thống và bảo thủ, họ rất ghét sự giả dối, nhất là trong chuyện tình cảm, do đó, khi yêu, những cô nàng này thường cực kì chung thủy. Họ không bao giờ đứng núi này trông núi nọ hoặc lừa dối người mình yêu thương.

Nếu yêu một cô nàng tuổi Sửu, đàn ông hãy chuẩn bị tinh thần “yêu là cưới”, vì những cô nàng này thường rất nghiêm túc, không bao giờ có ý nghĩ chơi bời trong tình cảm. Còn nếu đã cưới vợ tuổi Sửu, đàn ông có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là những con giáp chung tình nhất quả đất, họ sẽ không bao giờ có tư tưởng phản bội chồng và gia đình mình.

3. Tuổi Thìn

 Tuổi Thìn là những cô nàng có tính cách khá kiêu ngạo và cá tính, do đó thường kích thích ham muốn chinh phục của đàn ông. Tuy nhiên, đây lại là những cô nàng cực kì chung tình với người yêu và bạn đời của mình. Khi yêu, họ luôn dành trọn trái tim và tấm chân tình của mình, tình cảm của họ cực kì mãnh liệt, do đó, đàn ông phải cực kì có phúc mới được cô nàng này yêu thương.

Một điều khá thú vị là những chàng trai đã yêu thương một cô nàng tuổi Thìn thì cho dù đã chia tay cũng khó mà quên được, vì tuổi Thìn luôn khiến đàn ông có những ấn tượng cực kì sâu sắc và khó quên.

Thẻ:
Tin nổi bật
neu-da-la-tinh-yeu-dich-thuc-phu-nu-khong-can-phai-dien-dai-lam-nhung-dieu-nay
neu-da-la-tinh-yeu-dich-thuc-phu-nu-khong-can-phai-dien-dai-lam-nhung-dieu-nay
Nếu đã cảm nhận được tình yêu người ấy dành cho mình hoàn toàn là chân thật, phụ nữ chớ dại làm những điều điên cuồng này.
dung-co-tro-thanh-nguoi-vo-hoan-hao-day-moi-la-cach-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi
dung-co-tro-thanh-nguoi-vo-hoan-hao-day-moi-la-cach-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi
Từ xưa đến nay, đàn ông luôn giữ vai trò trụ cột trong gia đình. Đàn bà là hậu phương vững chắc giúp đàn ông tự tin hơn. Mỗi người đều có trách nhiệm ...
du-da-ket-hon-dan-ong-hay-dan-ba-van-phai-deu-dan-hen-ho-voi-nguoi-nay
du-da-ket-hon-dan-ong-hay-dan-ba-van-phai-deu-dan-hen-ho-voi-nguoi-nay
Có nhiều người nghĩ rằng đã kết hôn rồi thì cần gì phải hẹn hò phức tạp. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, việc hẹn hò để hâm nóng tình cảm rất quan trọng. ...
top-con-giap-tai-chinh-cuc-vuong-tien-chat-day-ket-sat-dau-nam-2018
top-con-giap-tai-chinh-cuc-vuong-tien-chat-day-ket-sat-dau-nam-2018
Những con giáp dưới đây có tài chính cực vượng, tiền đổ về chất đầy két sắt khiến nhiều người ganh tỵ đầu năm 2018.