Xin về sớm, một thanh niên bị bạn nhậu đâm, nhập viện với con dao còn 'dính' trên người

Tin nóng 25/02/2021 21:33

Nhóm thanh niên tổ chức nhậu nhẹt rồi xảy ra mâu thuẫn vì một người xin về sớm. Kết quả 3 người nhập viện, 1 người bị thương do dao đâm.

Nguồn tin từ Người Lao Động cho hay, Tối 25/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang làm rõ để xử lý vụ việc dùng hung khí đâm bạn nhậu trên địa bàn. 

Trước đó, vào ngày 24/2, anh Ngô Minh Lộc (SN 1990; ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) tổ chức uống bia tại nhà. Những người uống bia tại nhà anh Lộc gồm: Nguyễn Minh Kiểng (SN 1997); Nguyễn Hoàng Ân (SN 1990); Bùi Tấn Giang (SN 1993); Trương Minh Lợi (SN 1999); Nguyễn Thanh Phong (SN 2000); Trần Văn An (SN 2002) và Đoàn Duy Khang (SN 2003).

Sau khi tiệc được kéo dài nhiều giờ thì Phong, Lợi, Khang và Ân xin dừng để ra về vì không thể uống được nữa. Ngay lập tức, Ân và Giang xảy ra mâu thuẫn rồi hai người đánh nhau. Kiểng dùng hung khí tấn công Giang. Để cứu nguy cho bạn, Phong dùng dao đâm vào vai Kiểng.

Cuối cùng, Giang, An và Kiểng phải vào viện cấp cứu. Khi đến bệnh viện, cây dao vẫn còn trên người Kiểng.

xay ra mau thuan
Kiểng phải nhập viện với con dao trên người - Ảnh: Người Lao Động

Tại cơ quan công an, Phong thừa nhận hành vi dùng dao đâm bạn nhậu là Kiểng. 

Hiện tại, Công an huyện Chợ Gạo đang tiếp tục điều tra là rõ sự việc.

Khẩn tìm 2 người từ Hải Dương vào Đắk Nông gặp nữ sinh đang bị đau họng, sốt cao

Nữ sinh ở Đắk Nông sau khi gặp 2 người bạn từ Hải Dương vào thì có triệu chứng sốt cao, đau họng dài ngày. Hiện, nữ sinh này đang được cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để phòng dịch.

TIN MỚI NHẤT