Nóng MXH: Chồng mê cá độ vướng vào xã hội đen, vợ quát ‘anh cút đi, con tôi không cần anh’ khi chồng lạy lục van xin tha thứ

Tin nóng 17/06/2021 12:44

Một đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng mê cá độ hết tiền đến mức vướng vào xã hội đen đã về khóc lóc xin vợ gây xôn xao cõi mạng.

Trong đoạn clip người vợ liên tục quát vào mặt chồng tỏ vẻ tức giận còn anh chồng mặc áo màu hồng thì vừa quỳ vừa lết xin vợ tha thứ. Sự việc “dở khóc dở cười” này được cho là xảy ra khi anh chồng ham mê cá độ và mượn tiền của xã hội đen sau đó không có khả năng trả nên phải cầu cứu vợ con. Điều gây sốc là anh còn bị kẻ xấu dọa giết nếu không hoàn trả đủ số tiền cho chúng.

- "Lần thứ mấy rồi?

- Em không cứu anh chúng nó giết chết anh.

- Cho chúng nó đánh chết, tôi cũng kệ anh.

- Bao nhiêu tiền của rồi, anh cứ ném hết vào cá độ bóng đá thế à? Thằng đàn ông phải có ý chí chứ!

- Bao nhiêu lần rồi?

- Bố mẹ hai bên gia đình nội ngoại, nói bao nhiêu lần anh không khá lên được à?

- Tôi không cần anh!

- Con tôi không cần anh!

- Anh cút đi!"

Có lẽ cô vợ đã quá bất lực khi liên tục chứng kiến cảnh này nên dù chồng khóc lóc van xin cô vẫn từ chối và còn rất phẫn uất.

 Nóng MXH: Chồng mê cá độ vướng vào xã hội đen, vợ quát ‘anh cút đi, con tôi không cần anh’ khi chồng lạy lục van xin tha thứ - Ảnh 1

ca do 1
Người vợ liên tục quát vào mặt chồng, còn chồng thì vừa quỳ vừa lết xin vợ tha thứ - Ảnh: Chụp từ clip

Khi thấy tình hình có vẻ không ổn, hàng xóm đã vào căn ngăn tuy nhiên cô vợ bỗng quát lên: “Các cô xem có thằng chồng nào như thế này không", "Anh cút đi"...

Sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều  người đã đồng cảm và thấy thương cho cô vợ. Thậm chí họ còn trách anh chồng không lo tu chí làm ăn mà ham mê đỏ đen làm khổ vợ con.

Ý kiến nóng từ một nhà báo: Dùng ‘bằng chứng ngây thơ’ lên án người khác, bà Phương Hằng có thể gặp rắc rối to

Thời gian qua bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream với những màn bóc phốt khiến mạng xã hội điên đảo. Bên cạnh đó nhiều nhân vật showbiz cũng dính hạn khi bị bà "réo gọi" nhiệt tình. Mới đây một nhà báo đã không chịu ngồi im, lên tiếng đanh thép về hiện tượng trên.

TIN MỚI NHẤT