Tối 27/6, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở nhà riêng tại con hẻm trên đường số 8. Nạn nhân là Đặng Thị Kiều Nga (40 tuổi, ngụ phường 11, quận Gò Vấp).

Nhiều người dân tập trung trong con hẻm xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Trai.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, phòng ngủ của bà Nga khóa cửa, người thân gọi điện thoại nhưng người phụ nữ không nghe máy. Chiếc xe máy thường ngày bà này sử dụng không có ở nhà.

Thấy nghi ngờ, con trai bà Nga đạp cửa xông vào thì thấy mẹ nằm bất động, cơ thể có vết thương, chảy nhiều máu. Nạn nhân sau đó được xác định tử vong.

Một số người dân sống gần đó cho biết, bà Nga cùng chồng tên Vũ Đình Trọng (43 tuổi) có 2 con trai. Thời điểm phát hiện vụ việc, ông Trọng không có ở nhà, người thân cũng không liên lạc được với người này.

“Vợ chồng Nga lục đục khoảng một tháng nay. Sáng nay, khoảng 4h có người nhìn thấy Trọng chạy xe máy ra khỏi hẻm”, một phụ nữ khoảng 50 tuổi chia sẻ.

Nghi án hai vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước: Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân

Nghi án hai vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước: Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân

Cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân của nghi án hai vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước là do mâu thuẫn tình cảm.

Theo Lê Trai/Zing