Ớn lạnh: Muốn nhận lời xin lỗi, cô gái bị người đàn ông đạp ngã dúi dụi trên thang cuốn

Thế giới 14/09/2021 10:12

Một sự việc gây sốc đã diễn ra tại Mỹ khi một người phụ nữ bị tấn công và ngã dúi dụi trên thang cuốn sau khi muốn nhận được lời xin lỗi.

Các camera đã ghi lại khoảnh khắc ớn lạnh khi một người phụ nữ bị đá vào ngực trong lúc đang đi thang cuốn tại một ga tàu điện ngầm ở Brooklyn, Mỹ. Sau đó, cô gái này đã ngã nhiều vòng và điều này đã khiến cô bị thương. Ngày 13/9, cảnh sát New York đã công bố đoạn video này cho công chúng.

dap thang nguc 1
 Người đàn ông đã đạp thẳng ngực cô gái khiến nạn nhân ngã dúi dụi trên thang cuốn

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 8/9 tại một một ga tàu điện ngầm ở Brooklyn. Một người đàn ông đã chen qua người phụ nữ này. Bất mãn trước hành động của người đàn ông, cô gái 32 tuổi đã yêu cầu người này nói xin lỗi. Vậy nhưng người đàn ông này lại nói rằng: “Tôi đã làm đó” rồi dùng chân đạp thẳng vào ngực của nạn nhân khiến cô gái ngã dúi dụi nhiều vòng. Người phụ nữ bị thương ở lưng, tay, chân và đầu gối trong khi người đàn ông đã rời khỏi nhà ga.

Ngày 13/9, cảnh sát New York đã công bố một bức ảnh của người đàn ông bị tình nghi và yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để xác nhận danh tính của anh ta.

Bạn trai cũ định cướp dâu trong ngày cưới, phản ứng bất ngờ của cô dâu nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng

Một cô dâu 9X chuẩn bị kết hôn với người đàn ông mà cô đã lựa chọn thì bất ngờ bạn trai cũ của cô xuất hiện định cướp dâu.

TIN MỚI NHẤT