Hình ảnh khôi hài này đã được người dân địa phương này chụp lại sau đó đăng tải lên Weibo và ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh này ngay lập tức gây bão trên các trang mạng xã hội 

Với người dân Trường Xuân, họ đã quá quen thuộc với hình ảnh ở trần của bức tượng được đặt tại quảng trường thành phố mô phỏng một người đàn ông lực lưỡng với cánh tay giơ cao đón lấy ánh mặt trời.

Mặc dù nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận từ khi khánh thành, song đây vẫn được xem tác phẩm điêu khắc mang tính biểu tượng của thành phố.

Chính vì vậy, việc “Người khỏa thân” khoác lên mình một chiếc quần mới ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. 

Một người dân địa phương cho biết, ông đã bắt gặp cảnh một nhóm bạn trẻ đang thay đồ cho bức tượng khi đang tản bộ quanh quảng trường để tập thể dục. 

Nhóm thanh niên quyết định tân trang cho bức tượng 

“Họ mặc quần cho bức tượng, sau đó chụp vài tấm ảnh rồi lại cởi chiếc quần đó ra trước khi bỏ đi. Tất cả mọi việc diễn ra trong khoảng nửa giờ”, người đàn ông này cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên bức tượng này được khoác lên mình trang phục mới kể từ khi được khánh thành từ năm 2006.

“Người khỏa thân” từng bị gắn bao cao su vào năm 2009, “được diện” một chiếc quần đùi sặc sỡ vào năm 2010 và oái ăm nhất là phải chịu cảnh treo 9 chai rượu lên bộ phận nhạy cảm vào năm 2013.

Xích mích nhỏ, anh trai tát em 2 tuổi ngã văng xuống đường suýt bị xe tông

Xích mích nhỏ, anh trai tát em 2 tuổi ngã văng xuống đường suýt bị xe tông

Không hiểu vì lý do gì, người anh trai tát em 2 tuổi khiến em ngã văng xuống đường, mắc kẹt dưới gầm chiếc ô tô đang lao tới.

Theo VTC