Nữ streamer nổi tiếng người Trung Quốc này có tên là Tiểu Đoàn Đoàn. Trong suốt vài năm qua, Tiểu Đoàn Đoàn kiên quyết không chịu lộ mặt mỗi khi livestream khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Tuy nhiên, nhân dịp kỉ niệm trang cá nhân đạt 4 triệu người theo dõi, nữ streamer này đã đưa ra quyết định sẽ lần đầu tiên lộ mặt. Ngay lập tức, lời hứa này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ.

Dù luôn giấu mặt khi livestream nhưng Tiểu Đoàn Đoàn lại sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ. Theo đó, nữ streamer này được chú ý một phần dựa vào phong cách giấu mặt của mình, một phần vì khả năng chơi game "không phải dạng vừa".

Nói là làm, Tiểu Đoàn Đoàn đã khoe nhan sắc thật của mình trong đoạn clip nhảy múa trên sóng livestream để tặng fan. Ngay lập tức, vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào của nữ streamer đã gây sốt mạng xã hội và khiến netizen bấn loạn.

Sau màn lộ mặt này, Tiểu Đoàn Đoàn càng hút thêm lượng fan khổng lồ, thậm chí vượt luôn con số 4 triệu đã đề ra trước đó.

Đang cuốc đất làm vườn, người đàn ông bất ngờ chạm phải thứ kỳ lạ, cúi xuống nhìn kỹ mới phát hiện điều đáng kinh ngạc

Đang cuốc đất làm vườn, người đàn ông bất ngờ chạm phải thứ kỳ lạ, cúi xuống nhìn kỹ mới phát hiện điều đáng kinh ngạc

Đoạn clip thú vị ghi lại cảnh một người đàn ông Trung Quốc đang làm vườn thì phát hiện cả một "kho báu" dưới lớp bùn nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe