Thông thường, khi ai đó muốn nghỉ việc, họ sẽ gửi cho cấp trên một lá đơn để nêu rõ nguyên nhân với những lời lẽ vô cùng trang trọng. Tuy nhiên, một nữ nhân viên bán hàng tại siêu thị Target (Mỹ) đã quyết định bỏ việc theo cách hoàn toàn khác khi chỉ để lại cho sếp của mình “một mẩu giấy viết tay tàn nhẫn”. Cô thẳng thắn gọi ông chủ là “thô lỗ” và viết nguệch ngoạc lời nhắn lên tờ ghi chú có sẵn trên bàn làm việc.

nu nhan vien 1
Nội dung tin nhắn nữ nhân viên gửi sếp

Nội dung lời nhắn như sau: “Này Jordan, tôi chỉ muốn cho anh biết là tôi sẽ không trở lại cửa hàng vào ngày mai hay tuần tới nữa! Thân mến. 

Tái bút: Tôi thật không hiểu tại sao anh lại luôn thô lỗ với tôi như vậy:)!”.

nu nhan vien 2
Nữ nhân viên siêu thị được nhiều người ủng hộ khi thẳng thắn nghỉ việc - Ảnh: Internet

Sau khi được đăng tải trên Reddit, sự việc bất ngờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo cư dân mạng. Đa số bình luận đều khen ngợi nữ nhân viên thật dũng cảm khi dám nói lên những suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, một số khác lại đưa ra cảnh báo rằng mọi thứ sẽ khác khi chúng ta bước vào môi trường chuyên nghiệp và khuyên nữ nhân viên hãy khéo léo hơn.

"Làm tốt lắm.Tôi không biết bạn nhưng tôi tự hào về bạn", “Bạn chắc chắn sẽ tìm được nơi tốt hơn. Chúc bạn thành công", “Tin tôi đi, khi bạn đã bước chân vào một môi trường chuyên nghiệp, cách cư xử của bạn cũng sẽ phải thay đổi” - trích dẫn một số ý kiến bên dưới bài viết.

Nhận được tờ giấy nhắn từ hàng xóm, cặp đôi đỏ cả mặt khi đọc nội dung bên trong

Nhận được tờ giấy nhắn từ hàng xóm, cặp đôi đỏ cả mặt khi đọc nội dung bên trong

Một cặp đôi nhận được giấy nhắn phàn nàn về tiếng ồn nhạy cảm từ người hàng xóm. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã lập tức gây ra cuộc tranh luận trái chiều.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe