Hyun Min Young xuất thân là một hot girl, người mẫu có tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô nàng còn được biết đến là một nữ CEO tài giỏi khi tự mình thành lập một thương hiệu thời trang riêng dành cho nữ giới.

Hyun Min Young gây ấn tượng với cư dân mạng nhờ loạt khoảnh khắc xinh đẹp mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân. Chẳng cần background cầu kỳ, Min Young vẫn khiến cánh mày râu bấn loạn với thân hình chuẩn không cần chỉnh và phong cách thời trang gợi cảm.

Vốn là một người mẫu chuyên nghiệp, cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng, số đo 3 vòng hoàn hảo. Đặc biệt, vòng 1 ngoại cỡ của Min Young chính là điều khiến cô nàng thu hút được lượng người hâm mộ đông đảo. 

Theo đó, trang cá nhân của nữ CEO sở hữu hơn 200 nghìn người theo dõi. Độ nổi tiếng của Min Young trên mạng xã hội đã giúp nữ người mẫu quảng bá tốt hơn cho thương hiệu của mình. Nhờ vậy mà sự nghiệp của hot girl xứ Hàn ngày càng phát triển.

Đi dọc bờ ao, hai anh em thấy cây dừa khô bật gốc, tiến gần đến xem thì phát hiện 'kho báu' phía dưới

Đi dọc bờ ao, hai anh em thấy cây dừa khô bật gốc, tiến gần đến xem thì phát hiện 'kho báu' phía dưới

Đoạn clip thú vị ghi lại cảnh hai anh em tìm bắt được cua khổng lồ dưới một gốc dừa khô cạnh ao cá lâu năm khiến nhiều người bất ngờ.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe