Hí hửng mặc quần mới xuống hồ, người đàn ông TÁ HỎA vì chiếc quần 'bay màu' không dấu vết

Thế giới 16/09/2021 17:14

Phản ứng sau đó của người đàn ông khiến cộng đồng mạng được phen cười bể bụng.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một clip về "sự cố" hài hước của cặp vợ chồng nhà Walsh. Video này đã nhanh chóng thu hút 24,8 triệu lượt xem và hơn 32.000 lượt bình luận.

Được biết, cặp vợ chồng nhà Walsh đã có với nhau 6 người con, nhưng cả hai vẫn mặn nồng như vợ chồng son và thường xuyên bày ra nhiều trò để trêu chọc nhau, Cũng như mọi lần, đoạn video này cũng là một trong số những khoảng khắc hài hước của vợ chồng cô, mà nạn nhân chính là anh chồng Walsh.

Cụ thể, sau khi được vợ tặng cho một chiếc quần bơi mới, Walsh đã tung tăng diện nó để xuống hồ bơi. Và người vợ đứng trên bờ ghi lại những khoảnh khắc hí hửng của anh chồng. Lúc đầu, mọi chuyện diễn ra khá bình thường.

Tuy nhiên, chỉ mấy phút sau, anh chồng từ hí hửng đã trở nên "tái xanh mặt" vì một phút trước chiếc quần bơi vẫn còn nguyên nhưng hiện tại đã biến mất trong làn nước. 

Quá hoảng sợ, Walsh đã dùng tay che chắn bộ phận nhạy cảm rồi chạy lên bờ để vào nhà những cửa lại bị khóa. Cuối video, hình ảnh anh chồng "không mảnh vải che thân" đang cố gắng la hét để vào nhà còn cô vợ thì đang cười như được mùa.

Theo như cô vợ Walsh tiết lộ, chiếc quần bơi mà cô tặng cho chồng nhìn thì bình thường nhưng thực chất nó được làm từ loại vật liệu có khả năng tan rã khi gặp nước. Vì vậy, ông xã cô mới rơi vào tình huống trớ trêu trên. 

Dưới video của vợ chồng Walsh, nhiều người bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc hài hước của cặp vợ chồng này.

Khám nghiệm nạn nhân tử vong do COVID-19, phát hiện gây SỐC về 4 con đường 'tấn công' của SARS-CoV-2 vào cơ thể con người

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra những con đường tấn công của COVID-19 sau khi khám nghiệm tử thi những bệnh nhân tử vong vì căn bệnh này.

TIN MỚI NHẤT