Oliver Dietmann

Oliver Dietmann, 46 tuổi, có thể ngồi tù 5 năm vì cái chết trên giường của người tình cùng tuổi Rica Varna, theo Daily Mail.

Trước tòa, Oliver đã kể lại những tình tiết “thâm cung bí sử” của thảm kịch bi hài này.

Ngày 19.7.2014, ông ta mời người yêu đến nhà và dùng dưa leo để “thỏa mãn” cô nàng. Ông ta cho biết cả hai thường dùng rau quả làm vật thay thế cho đồ chơi tình dục.

Cặp đôi thường dùng rau củ thay cho đồ chơi tình dục

Ông thừa nhận họ đã uống 4 chai vang và vài li rượu sơ-náp. Báo cáo khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy nạn nhân có nồng độ cồn gần gấp 4 lần ngưỡng cho phép lái xe.

“Tôi nhét nó vào miệng cô ấy. Nhưng đột nhiên, tôi thấy khói bốc lên từ nhà bếp. Tôi quên rằng mình đã đặt 1 miếng thịt lên bếp lò cho con chó. Tôi chạy tới nhà bếp, cho chó ăn rồi lên ban công để hút thuốc”, ông ta kể.

Khi ông ta quay lại phòng ngủ, Rica đã bất tỉnh. Ông cố lấy những miếng dưa leo khỏi miệng nạn nhân, nhưng chúng quá mềm đến nỗi không thể lấy ra được, ông ta cho biết thêm.

Sau này, các chuyên gia y tế cho hay dưa leo đã lèn chặt trong họng nạn nhân, cắt đứt đường thở và khiến nạn nhân xấu số hôn mê.

Trong khi đó, công tố viên cho rằng bị cáo lẽ ra phải biết không nên để nạn nhân một mình quá lâu.

Tòa sẽ đưa ra phán quyết vào thứ Sáu tới.

Người đàn ông bị bạn gái 50 tuổi dội nước sôi vào ‘của quý’ vì thói lăng nhăng

Người đàn ông bị bạn gái 50 tuổi dội nước sôi vào ‘của quý’ vì thói lăng nhăng

Phát hiện người yêu ngoại tình, người phụ nữ đã dùng nước sôi dội vào “của quý” của nạn nhân. Sau khi nạn nhân nhập viện, người phụ nữ còn đến tận nơi “cà khịa”.

hoangcongmy | Theo PhunuNews