Cụ bà tức giận vì chồng không hề đụng đến vợ trong hơn 10 năm qua nhưng lại lén coi phim sex

Theo Daily Star, vụ việc này xảy ra vào sáng ngày 16.3 tại Lancashire (Anh). Cụ bà Lynda Holmes, 70 tuổi đã dùng máy đánh tơi thịt đập đầu cụ ông tại nhà của họ sau khi phát hiện chồng xem phim sex.

Cụ Gordon, 78 tuổi đã 'ôm đầu máu' chạy ra đường cầu cứu hàng xóm. Cụ nói với họ rằng vợ cụ đã phát điên.

Cụ bà nói với cảnh sát: “Tôi bắt quả tang ông ta xem phim sex. Ông ta đã cố bỏ thói quen này trước đây. Ông ta không hề chạm đến tôi hơn 10 năm qua và giờ thì ông ta coi phim sex. Làm sao ông ta dám làm vậy chứ? Làm thế nào tôi có thể lấy lại 10 năm cuộc đời đây?”.

Trong khi đó, cụ ông cho hay, cụ cảm thấy phải gánh một phần trách nhiệm vì sự ích kỷ của mình trong thời gian qua do không quan tâm đến vợ. Cụ bị thương  ở đầu, tai và cánh tay phải.

Tòa đã tuyên án cụ bà 10 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. 

Tham dự hôn lễ của người thương, gã đàn ông thay chú rể "động phòng", cách xử lý của nhà trai mới là điều khiến cô gái đau lòng

Tham dự hôn lễ của người thương, gã đàn ông thay chú rể "động phòng", cách xử lý của nhà trai mới là điều khiến cô gái đau lòng

Lợi dụng chú rể say rượu trong ngày tổ chức hôn lễ, gã đàn ông tiến vào phòng tân hôn để "ân ái" cùng người con gái mình yêu thương.

hoangcongmy | Theo PhunuNews