Thời gian gần đây, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những clip ghi lại cảnh các hot boy, hot girl bị bạn trêu chọc để gây cười.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang tắm nắng thì bị bạn chơi khăm. Cụ thể, cô gái đang nằm tắm nắng thư giãn thì người bạn dùng dây câu thả nhện giả xuống người.

Ban đầu, cô gái này chỉ tưởng do muỗi cắn. Thế nhưng, sau đó cô nàng phát hiện thứ chạm vào người mình là nhện chứ không phải muỗi. Vì bị bất ngờ nên cô nàng hoảng sợ, nhảy loạn xạ. Cuối cùng, cô gái này cũng phát hiện bị bạn trêu chọc. Chỉ sau vài ngày được đăng tải, video này đã nhận về hơn 180 nghìn lượt xem. Tuy nhiên, điều mọi người chú ý nhất lại là body của cô gái tắm nắng. Ai nấy đều khen vóc dáng cô nàng chuẩn như siêu mẫu.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Có ai như tôi không, chỉ lo dán mắt vào body cô gái. Dáng chuẩn chẳng khác gì siêu mẫu", "body chuẩn từng milimet, tôi là nữ mà còn mê mệt đây này".

Văn phòng đối diện khách sạn, hàng chục người 'đỏ mặt' chứng kiến cảnh cặp đôi kéo rèm ‘mây mưa’, lời kể của nhân chứng càng gây bức xúc hơn

Văn phòng đối diện khách sạn, hàng chục người 'đỏ mặt' chứng kiến cảnh cặp đôi kéo rèm ‘mây mưa’, lời kể của nhân chứng càng gây bức xúc hơn

Đang ngồi làm việc, các nhân viên văn phòng đối diện bỗng nhìn thấy cặp đôi “mây mưa” bên cửa sổ. Dù sự việc trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội nhưng khách sạn vẫn giữ im lặng trong suốt thời gian dài.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe