Cô giáo bị sa thải vì chụp ảnh sexy

Thế giới 26/03/2016 16:27

Một nữ giáo viên thực tập đã bị đuổi sau khi phụ huynh học sinh phát hiện những bức ảnh chụp sexy của cô trên Facebook, theo Daily Star hôm 26.3.

Cô giáo bị sa thải sau khi phụ huynh học sinh phát hiện ảnh sexy của cô trên mạng xã hội

Cô Gemma Laird, 21 tuổi bị sa thải chỉ 1 tuần sau khi phụ huynh tại trường tiểu học Bloemfontein ở Craggead, hạt Durham (Anh) phát hiện những bức ảnh chụp sexy của cô.

Người đẹp tóc nâu này kể: “Sau 1 tuần, tôi được gọi đến văn phòng hiệu trưởng. Bà ấy bảo có ai đó trên trang Facebook của tôi phát hiện tôi đang làm nghề người mẫu và báo lại cho nhà trường”.

Nhà trường cho biết họ không muốn phá hủy danh tiếng của trường. Cha mẹ học sinh sẽ mất niềm tin nếu họ phát hiện có 1 giáo viên là người mẫu.

Gemma cho hay, bà hiệu trưởng khiến cô cảm thấy rất xấu hổ và có cảm giác giống như gái điếm.

Theo Gemma, trước đó cô đã báo với trường về nghề người mẫu của mình. Thậm chí cô đã thiết lập tài khoản mạng xã hội ở chế độ private.

Sau khi bị sa thải, Gemma đã quay lại với nghề trình diễn đồ lót. Nghề này đem lại cho cô thu nhập 120 bảng/ngày.

Hình ảnh nóng bỏng của bà mẹ 1 con

Gemma tuyên bố cô đang cân nhắc chuyện kiện nhà trường. Theo chuyên gia luật Edward Cooper, Gemma đã báo cho nhà trường biết chuyện làm người mẫu trước khi đi dạy và họ chỉ đổi ý khi có áp lực của phụ huynh. Tuy nhiên, ông cho rằng cô chưa đi dạy đủ lâu để đệ đơn kiện việc bị sa thải bất công.

Trong khi đó, bà hiệu trưởng Laura Liddell cho rằng, việc một cô giáo thực tập đăng ảnh sexy lên mạng xã hội là không phù hợp với các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Vì thế họ không còn chọn lựa nào khác ngoài việc sa thải.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE