Theo hình ảnh trong clip, khi khách hàng đang ngồi thưởng thức hải sản hay câu cá dưới hồ thì 3 vũ công với trang phục thiếu vải liên tục nhảy múa xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, những cô gái này còn có hành động vô cùng phản cảm. Họ liên tục dùng tay động chạm vào vùng nhạy cảm, dán sát vào camera khi biết có người đang quay clip.

Clip vũ công ăn mặc thiếu vải, nhảy phản cảm phục vụ quý ông trong nhà hàng  - Ảnh 1
Hình ảnh phản cảm trong clip - Ảnh: Mirror

Điều đáng nói ở đây là ngoài các nam thực khách, trong nhà hàng còn có cả trẻ em. Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem. Theo thông tin đăng tải trên Mirror, đoạn clip trên được quay ở nhà hàng hải sản Bor Tok Gung SS Bor Win tại Chonburi (Thái Lan).

Liên quan đến vụ việc, ông Pattaratorn Tianchai, Tỉnh trưởng tỉnh Chonburi đã yêu cầu các cơ quan chức năng đến kiểm tra nhà hàng này. Nếu đoàn thanh tra phát hiện hành vi vi phạm nào tại đây thì nhà hàng có thể sẽ bị đóng cửa 5 năm.

Clip vũ công ăn mặc thiếu vải, nhảy phản cảm phục vụ quý ông trong nhà hàng  - Ảnh 2
Trong nhà hàng lúc này còn có cả trẻ em - Ảnh: Mirror

Ông Tianchai nói thêm, điệu nhảy của các vũ công trong clip được coi là hành vi khiêu dâm nơi công cộng và không được phép xuất hiện ở nơi chỉ đăng ký hoạt động như một nhà hàng.

Bor Tok Gung SS Bor Win là một nhà hàng hải sản nổi tiếng với những món ăn tươi ngon mà khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp từ dưới bể.

Clip vũ công ăn mặc thiếu vải, nhảy phản cảm phục vụ quý ông trong nhà hàng  - Ảnh 3
Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc - Ảnh: Mirror

Hiện vẫn chưa biết đoạn clip trên được quay vào thời gian nào, các vũ công chỉ biểu diễn một lần hay hoạt động thường xuyên ở đó.

Clip vũ công ăn mặc thiếu vải, nhảy phản cảm phục vụ quý ông trong nhà hàng  - Ảnh 4
Nhà hàng này có nguy cơ phải đóng cửa 5 năm - Ảnh: Mirror

Đến nay, đoạn clip không chỉ thu hút cư dân mạng Thái Lan mà còn nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng thế giới. Sự việc cũng gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Một số người cho rằng hành vi trên vô cùng phản cảm, cần phải được xử lý nghiêm. Số khác lại cho rằng đó chỉ là một hình thức giải trí, không đáng bị lên án.

Clip vũ công mặc quần áo gợi cảm, múa cột trong lễ khai giảng trường mầm non gây tranh cãi

Clip vũ công mặc quần áo gợi cảm, múa cột trong lễ khai giảng trường mầm non gây tranh cãi

Mặc dù là lễ khai giảng của trường mầm non nhưng nhà trường lại mời vũ công ăn mặc khêu gợi về biểu diễn múa cột. Hành động này khiến không ít phụ huynh tức giận.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe