Clip: Thanh niên thoát cửa tử trong gang tấc, suýt nữa thì... 'hứng trọn' tấm bê tông siêu to, khổng lồ

Thế giới 05/08/2021 10:41

Tấm bê tông từ trên cao rơi xuống và suýt trúng đầu chàng thanh niên đang ngồi nghỉ ngơi hút thuốc phía dưới.

Câu chuyện về tai nạn hi hữu của chàng thanh niên tên Yuri Bo - một nhân viên bán hàng (Nga) đang được dư luận quan tâm khi anh chàng cực kỳ may mắn thoát chết trong gang tấc. Cụ thể, sự việc xảy ra bất ngờ trước cửa hàng tại thủ đô Kiev của Ukraine.

Theo Camera giám sát gần hiện trường ghi lại, Yuri đang ngồi xổm và dựa lưng vào tường để nghỉ ngơi bấm điện thoại. Vào khoảnh khắc Yuri đẩy lưng về phía trước để chuẩn bị đứng dậy thì bỗng một mảng bê tông từ trên cao cũng rơi thẳng xuống và sượt ngay phía sau lưng của anh. Nếu như lúc này Yuri không đứng dậy kịp thời, đầu của anh đã "hứng trọn" mảng bê tông to.

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến chàng trai vô cùng hoảng sợ và bối rối, Yuri nhanh chóng đi vào cửa hàng và kiểm tra camera an ninh để xem chuyện gì đã xảy ra. Anh Yuri chia sẻ:

"Tôi vừa ra khỏi cửa hàng để hút thuốc được khoảng 5 phút. Tôi đã nghỉ ngơi xong và định trở lại cửa hàng thì tai nạn xảy ra. Tôi không hề biết trước chuyện gì sẽ xảy ra cho tới khi nhìn thấy mảng bê tông rơi xuống. Sau giây phút hoảng sợ, tôi nhận ra rằng mình có thể đã chết hoặc bị thương nặng, nếu mảng bê tông rơi trúng đầu vào thời điểm tôi không đứng dậy kịp thời. Tôi đã cực kỳ may mắn".

Sau khi thông báo cho các hộ dân sinh sống ở phía trên, Yuri phát hiện mảng bê tông rơi từ một căn hộ đang trong quá trình sửa chữa. Do không bị thương, nên Yuri đã bỏ qua cho chủ nhà và nhắc nhở người này phải cẩn thận để tránh sự việc đáng tiếc tái diễn.

Sốc với bức ảnh cực kỳ hy hữu ghi lại cảnh 3 chị em bị sét đánh khi chụp tự sướng dưới gốc cây, cả 3 thoát chết thần kỳ sau đó

Trong lúc mải mê chụp ảnh tự sướng 3 chị em thu trọn cảnh sét đánh vào ống kính khiến người xem bàng hoàng.

TIN MỚI NHẤT