Theo Daily Star, vừa qua, Kayleigh Love - nhà thám hiểm những điều huyền bí người Anh - đã chia sẻ lên kênh Youtube của mình đoạn clip cho thấy một bóng trắng đang nhìn chằm chằm vào cô khi đi ngang qua hành lang. Nhưng khi Kayleigh quay lại, cái bóng đã biến mất. 

 

Đoạn clip ghi lại chuyến khám phá của Kayleigh ở một bệnh viện bỏ hoang. Tòa nhà theo cô miêu tả là mục nát và ẩm thấp đến ghê rợn. Những bức vẽ graffiti và kính vỡ ở khắp mọi nơi. Khi đi xuống khu hành lang trắng, cô dường như thấy một bóng người xuất hiện ở phía cuối đường. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, nữ thám hiểm vẫn chưa biết mình bị “theo dõi” và vẫn thoải mái tiếp tục cuộc hành trình. Mãi cho đến khi camera quay lại vị trí đó lần nữa, cái bóng mới biến mất.

benh vien bo hoang 1
Hình ảnh được ghi lại từ đoạn clip

Kayleigh cho biết: “Bây giờ xem lại đoạn phim, tôi vẫn còn sợ khi nghĩ rằng mình đã ở rất gần cái bóng và có vẻ như nó thực sự đang đi về phía tôi”. 

Kayleigh từ chối tiết lộ tên hay địa chỉ bệnh viện cô đã ghé qua. Tuy nhiên, thông qua những miêu tả, nhiều người đoán đó chính là Bệnh viện Mid-Wales, một bệnh viện tâm thần ở Talgarth, Powys, mở cửa vào năm 1903 và đóng cửa vào năm 1999. Nơi đây đã từng xuất hiện nhiều tin đồn về “bóng người bí ẩn” đi lại bên trong tòa nhà.

benh vien bo hoang 2
Bệnh viện được nhắc đến trong câu chuyện

Tuy nhiên, một số người hoài nghi về tính xác thực của đoạn clip và cho rằng Kayleigh chỉ đang cố câu view. Trước những cáo buộc trên, nữ thám hiểm thẳng thắn phản bác. Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Bé gái 10 tuổi khó thở và buồn nôn liên tục, biết được nguyên nhân khiến gia đình phát hoảng

Bé gái 10 tuổi khó thở và buồn nôn liên tục, biết được nguyên nhân khiến gia đình phát hoảng

Thấy con gái bắt đầu khó thở và buồn nôn sau khi uống sữa chuối lắc, gia đình lập tức kiểm tra thì phát hiện điều kinh hoàng.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe